100% học sinh ICOEURO đỗ Visa cho kỳ bay tháng 3/2019


Trong quy trình du học khép kín mà ICOEURO triển khai, các em du học sinh ngoài được đào tạo tiếng Đức để thi đỗ chứng chỉ B1 sẽ còn được hỗ trợ xử lý hồ sơ Visa để hoàn thiện lộ trình du học. Trong kỳ bay tháng 3/2019, 100% học sinh nhận được Visa và chuẩn bị cho việc xuất cảnh sắp tới.

Để có được kết quả đó là nhờ vào sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hồ sơ Visa của các thầy cô trong ban. 100% hồ sơ đều được các thầy cô kiểm định kỹ lưỡng trước khi gửi đến Đại sứ quán với đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ, văn bằng cần thiết. Bên cạnh đó, để có thể tham dự phỏng vấn Visa tại Đại sứ quán và đạt kết quả tốt nhất, trước đó các em sẽ được đào tạo định hướng để có vốn kiến thức và sự chuẩn bị phù hợp.

Du học theo quy trình khép kín là chương trình được ICOEURO tiên phong triển khai nhằm mang lại những giá trị tốt nhất đến với du học sinh, hướng tới việc hỗ trợ tối đa cho các em học sinh một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Với chương trình du học thông thường, hầu hết các đơn vị chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ xử lý hồ sơ visa. Cách làm này còn nhiều hạn chế khi không giải quyết được những băn khoăn mà phụ huynh, học sinh khi du học thường gặp như: Cuộc sống của con tại nước du học sẽ như thế nào và liệu rằng tấm bằng có đảm bảo cho con có được công việc phù hợp sau tốt nghiệp.

 

Tuy nhiên, với quy trình du học khép kín các em sẽ được đào tạo tiếng Đức để thi đỗ chứng chỉ B1, trong quá trình học các em sẽ được tham gia các lớp định hướng, đào tạo kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cùng với đó, ICOEURO sẽ hỗ trợ các em trong khâu xử lý hồ sơ và cam kết đỗ Visa. Sau khi xuất cảnh, các thầy cô tại ICOEURO GERMANY – Trụ sở điều hành của ICOEURO tại Berlin hỗ trợ về các vấn đề như: thủ tục nhập học, ổn định cuộc sống và tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Có thể nói thay vì việc chia nhỏ lộ trình, xử lý các công đoạn ở nhiều nơi thì với quy trình khép kín mà ICOEURO triển khai hoàn toàn có thể giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Đồng thời với sự đồng hành trọn vẹn, sát cánh với các em từ việc học tiếng ở Việt Nam cho đến hỗ trợ việc làm các em sau tốt nghiệp sẽ hoàn toàn khiến các bậc phụ huynh yên tâm cho tương lai con em sau này.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan