Dấu ấn đã qua của chuỗi hội thảo “Du học Đức – Bước ngoặt tương lai” lớn nhất Việt Nam


Trong 2 ngày 21/07 và 22/07 vừa qua,  chuỗi hội thảo “Du học Đức – Bước ngoặt tương lai” một lần nữa được ICOEURO đồng loạt tổ chức trên nhiều tỉnh thành, từ Hà Nội, Nghệ An đến Gia Lai, Đăk Lăk, TP. Hồ Chí Minh. 

2 ngày đã qua cũng tạm khép lại chặng đường gần 20 ngày lan tỏa những giá trị của chương trình du học Đức cũng như mang thương hiệu ICOEURO đến gần hơn với mọi miền tố quốc.

Nhìn lại 20 ngày vừa qua, ICOEURO không khỏi tự hào về những điều mình đã làm được: 22 hội thảo tổ chức tại 16 tỉnh thành, một quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể ICOEURO. Thế nhưng, điều mà ICOEURO tâm đắc nhất trong chuỗi sự kiện này là sự quan tâm, tham dự của hàng ngàn quý phụ huynh và các em học sinh, dù cho thời tiết có khắc nghiệt thế nào.

Bên cạnh đó, mỗi cuộc hội thảo luôn có những cuộc thảo luận sôi nổi, những chia sẻ từ quý phụ huynh hay các em học sinh về những băn khoăn, lo lắng hay đơn giản chỉ là họ đã tin tưởng vào chính lựa chọn của mình sau khi được tìm hiểu chi tiết về chương trình du học Đức – điều mà ICOEURO mong muốn hướng đến từ những ngày đầu triển khai chuỗi hội thảo.


Với 50 suất học bổng được trao đi, gần 200 học sinh nhập học, ICOEURO hy vọng sẽ đồng hành và giúp thế hệ trẻ Việt Nam mở ra những hướng đi mới cho tương lai, được tiếp cận gần hơn với nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. 

Trong tháng 8 tới đây, kế hoạch triển khai những hội thảo tiếp theo về Du học Đức đang được ICOEURO xây dựng, hy vọng những hội thảo sắp tới ICOEURO vẫn sẽ nhận được sự quân tâm và đón nhận của quý bậc phụ huynh, các em học sinh với chương trình Du học Đức, đây sẽ là sức mạnh to lớn đưa ICOEURO sớm hoàn thành sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” của mình.

Đăng ký ngay tại đây để tham gia hội thảo Du học Đức ICOEURO: http:///hoithao.icoeuro.vn/

 

Tin tức liên quan