ICOEURO phát động tuần lễ tri ân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


Hòa chung không khí toàn quốc đang hướng về ngày nhà giáo 20/11, ICOEURO tổ chức tuần lễ tôn vinh các thầy cô có những đóng góp trong hoạt động đào tạo, đây cũng là cơ hội gắn kết thầy và trò giúp các em học sinh được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô của mình.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của Việt Nam, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý và được xã hội tôn trọng và tôn vinh. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ICOEURO đặc biệt coi trọng công tác đào tạo và xác định đào tạo là một trong những chiến lược chủ chốt trong đường hướng hoạt động và phát triển. Chính vì thế trong dịp này, ICOEURO muốn thông qua tuần lễ tri ân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô trên 3 miền đã có những đóng góp trong đào tạo nói riêng và cho sự phát triển của công ty nói chung.

Tuần lễ bắt đầu từ ngày 12/11-20/11/ 2018 với các chuỗi các hoạt động ý nghĩa, được tổ chức đồng loạt trên 3 miền với các nội dung: Hội giảng “Tiết giảng hay”, event “Điều em muốn nói”, hội thao kết nối ngoài giờ và chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để tăng thêm sự gắn kết giữa thầy cô và học trò. Qua các cuộc thi, các em sẽ có cơ hội được thể hiện tình cảm và sự biết ơn đến những người thầy cô của mình. 

Mở đầu cho tuần lễ tri ân là hội giảng “Tiết học hay”, theo đó các thầy cô sẽ dự giờ tại các lớp, qua đánh giá dựa trên các tiêu chí và dựa vào kết quả bình chọn để tìm ra thầy cô có tiết học hấp dẫn nhất. Hội giảng năm nay đề cao yếu tố năng lực giảng dạy toàn diện thông qua sự chuẩn bị giáo án về cả các khía cạnh: Lý thuyết, thực hành và tích hợp. Ngoài danh hiệu được trao tặng thì đây còn là cơ hội để các thầy cô học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cùng nhau hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, để mỗi tiết học qua đi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. 

Hội giảng “Tiết học hay” diễn ra sôi nổi tại 3 miền

Hội giảng là cơ hội để các thầy cô trao đổi kinh nghiệm giảng dạy
hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo

Không khí event được diễn ra sôi động trên cả 3 miền, các em học sinh đều hào hứng thực hiện các tiết mục ý nghĩa để hòa vào không khí của cuộc thi. Contest “Điều em muốn nói” ngay từ những ngày đầu triển khai đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, mỗi bài thi đều là tình cảm chân thành nhất mà các em dành cho thầy cô của mình. Bên cạnh đó, các hoạt động đội nhóm trong cuộc thi cũng giúp các em thêm phần gắn kết.

Các em học sinh trên 3 miền hào hứng tham gia contest

Các em học sinh gửi tình cảm của mình đến các thầy cô qua cuộc thi “Điều em muốn nói”

Chuỗi hoạt động diễn ra cũng là cơ hội để cán bộ nhân viên ICOEURO thêm phần kết nối, cùng nhìn lại những thành quả mà bộ phận đào tạo đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là dịp để cùng nhau đưa ra những phương hướng hoạt động mới hướng đến mục tiêu nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan