Thành tích xuất sắc của học sinh ICOEURO trong kỳ thi TestAS


Trong đợt thi TestAS tháng 11 vừa qua, 100% học sinh ICOEURO đã xuất sắc đạt kết quả loại giỏi. Đồng thời, hơn 95% học sinh đỗ trình độ B1, B2 ngay từ lần thi đầu tiên với điểm số cao. Kết quả này là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo cũng như sự nỗ lực của các em.

“Đây là một thành tích đáng tự hào của các em học sinh và các thầy cô. Tuy không phải lần đầu tiên học sinh ICOEURO có kết quả trong các kỳ thi, nhưng con số 100% đạt loại giỏi lần này đã tạo động lực to lớn trong công tác đào tạo cũng như tạo nền tảng kiến thức vững chắc để các em vững bước trên hành trình đến với nước Đức. Học sinh tại ICOEURO được tạo điều kiện học tập trong một môi trường giảng dạy sáng tạo với các giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, đây chính là chìa khóa tạo nên kết quả học tập tuyệt vời. Đồng thời, kết quả này cũng cho thấy sự đúng đắn trong chiến lược đào tạo mà ICOEUO đã hoạch định. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác đào tạo để mang đến cho các em hiệu quả tốt nhất”. Cô Trịnh Thị Thanh Huyền – Giám đốc Đào tạo tại ICOEURO chia sẻ.

 

TestAs được hiểu là bài kiểm tra bắt buộc để đánh giá năng lực học đại học đối với học sinh nước ngoài tại Đức. Qua kết quả của bài thi TestAS, học sinh có thể đánh giá vị trí của mình so với các sinh viên nước ngoài khác và tùy thuộc vào quy định một số trường Đại học thì sinh viên có thể được cộng điểm ưu tiên khi nộp đơn xét tuyển vào trường đó. Đây là kỳ thi quan trọng, cũng là một trong những điều kiện bắt buộc để hoàn thành lộ trình du học Đức. Kỳ thi này không chỉ yêu cầu về mặt ngôn ngữ mà đòi hỏi học sinh phải có kiến thức chuyên ngành tốt và để đạt kết quả cao học sinh phải có lộ trình ôn luyện bài bản với thái độ học tập nghiêm túc.

Nói về bí quyết ôn luyện để có kết quả cao, em Chu Đình Hùng – Học sinh lớp HN G5 chia sẻ “Theo em, khó hay dễ là ở cảm nhận ở mỗi người. Ngoài ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành thì một điều không thể thiếu đó chính là sự nỗ lực của bản thân. Ngoài thời gian học trên lớp, em cũng thường cùng các bạn thảo luận học nhóm để học hỏi lẫn nhau. Em cảm ơn cô giáo chủ nhiệm của em và các thầy cô tại ICOEURO đã luôn tạo động lực và hỗ trợ chúng em rất nhiều”

Bên cạnh đó, ICOEURO đã ghi nhận nhiều trường hợp các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi B1 và B2 trong tháng 11 vừa qua. 99% học sinh đỗ ngay từ lần thi đầu tiên và hơn 60% trong số đó có điểm số trung bình từ 75 điểm trở lên. Đặc biệt, có rất nhiều học sinh đã xuất sắc đạt điểm số từ 90 cho mỗi kỹ năng.

Liên tục đạt thành tích cao trong kỳ thi là minh chứng cho tiêu chuẩn học thuật cao, chất lượng giảng dạy xuất sắc của ICOEURO cũng như sự nỗ lực của các em học sinh tại đây. Tuy đây là bước khởi đầu cho chặng đường chinh phục giấc mơ du học Đức, nhưng ICOEURO tin tưởng với những bước đi vững chắc đầu tiên cùng sự đồng hành của ICOEURO thì giấc mơ Đức của các em sẽ sớm trở thành hiện thực.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan