ICOEURO vinh dự nhận danh hiệu tập thể xuất sắc và lãnh đạo xuất sắc nhất tập đoàn năm 2108


Là một trong 8 đơn vị trực thuộc tập đoàn ICOGroup, ICOEURO hoạt động riêng biệt trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực tại thị trường châu Âu. Cùng với sự mệnh của tập đoàn -“Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” trong năm qua tập thể ICOEURO đã có những thành tựu nổi bật, lan tỏa giá trị của chương trình du học Đức đến đông đảo học sinh và phụ huynh, chắp cánh ước mơ giúp các em học sinh hiện thực giấc mơ du học. Với những dấu ấn đó ICOEURO vinh dự được tập đoàn ICOGroup tôn vinh ở hạng mục “Tập thể xuất sắc nhất và lãnh đạo xuất sắc nhất”.

 

Đại diện ban lãnh đạo ICOEURO nhận khen thưởng từ tập đoàn

Danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất” là nguồn động viên cũng như là lời khen thưởng của tập đoàn dành cho ICOEURO vì những đóng góp và nỗ lực không ngừng đã tạo dựng được những nền tảng vững chắc và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong mọi lĩnh vực. Bằng tất cả sự nhiệt huyết ICOEURO đã cùng tập  đoàn hiện thực hóa sứ mệnh – “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”, góp phần tạo dựng nên giá trị thương hiệu của ICOGroup nói chung và ICOEURO nói riêng.

Bên cạnh đó, ICOEURO cũng đã tạo được những dấu ấn riêng khi ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, vươn mình ghi danh trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du học Đức. Thông điệp “Đồng hành trọn vẹn” đã được hiện thực hóa bằng quy trình du học khép kín, mang đến nhiều giá trị cho học sinh, phụ huynh cho cộng đồng và cho xã hội. Cùng với danh hiệu mà tập đoàn trao tặng, ICOEURO cũng vô cùng tự hào khi ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của mỗi học sinh và phụ huynh.

 

ICOEURO được vinh danh ở hạng mục Tập thể xuất sắc nhất và lãnh đạo xuất sắc nhất

Trong hạng mục “Lãnh đạo xuất sắc nhất”, Thầy Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch tập đoàn – Tổng giám đốc ICOEURO đã ghi dấu ấn bằng chính những đóng góp và tâm huyết của mình. Với sự khát khao mang lại những giá trị tốt đẹp, giúp thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận với những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, Thầy đã không ngừng cố gắng cùng với đội ngũ nhân sự của mình mở ra cơ hội để các em nâng tầm bản thân, giúp đỡ gia đình và xã hội bằng sức mạnh tri thức.

Trong lĩnh vực quản trị nói riêng, Thầy là một người “Thuyền trưởng” xuất sắc, luôn đưa ra những định hướng đúng đắn, hoạch định chiến lược phát triển tạo nên những thành công nổi bật của ICOEURO nói riêng và ICO Group nói riêng. Bên cạnh đó, Thầy còn được coi như một người “Truyền lửa” khi luôn giúp mỗi nhân sự nhận ra giá trị của bản thân, phát triển bản thân cùng với đó là hòa mình vào công cuộc xây dựng và phát triển tập thể ICOEURO ngày càng vững mạnh.

Có thể nói, thành quả trong năm vừa qua được tạo nên bởi sự chung chí – chung lòng và nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên tại ICOEURO. Năm 2018 khép lại với thật nhiều dấu ấn, đây sẽ là sự khích lệ giúp mỗi cá nhân và tập thể ICOEURO cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” và hiện thực hóa tư tưởng “Nơi tạo dựng tương lai”.


Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan