ICOEURO tổ chức kỳ thi thử B1 cho Du học sinh CHLB Đức


Nhằm giúp học sinh hệ thống lại kiến thức và có sự tiếp xúc sớm với kỳ thi B1, ICOEURO đã tổ chức thi thử dành cho đối tượng du học sinh Đức trong ngày 15/3 vừa qua. Buổi thi được diễn ra nghiêm túc theo quy chuẩn của kỳ thi ngoại ngữ chuẩn quốc tế.

Buổi thi thử được diễn ra tại trụ sở điều hành miền Bắc với sự tham gia của gần 50 du học sinh. Để phát huy tối đa hiệu quả mà kỳ thi mang lại, ban đào tạo đã nghiêm túc xây dựng hệ thống đề thi sát với khung chuẩn của bộ đề thi B1 tiếng Đức hiện tại nhằm dễ dàng phân loại và đánh giá năng lực của mỗi thí sinh. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng xây dựng những quy chế để học sinh có những hình dung rõ nét về kỳ thi thật, từ đó có những sự chuẩn bị phù hợp nhất. 

Chứng chỉ B1 là điều kiện tiên quyết đối với du học sinh Đức, chính vì thế ngay từ khi xác định lựa chọn Đức thì việc tối quan trọng đối với mỗi du học sinh là phải học tiếng. Hiểu được tầm quan trọng này ICOEURO luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo, coi đào tạo là một trong những chiến lược chủ chốt trong bước đường hoạt động và phát triển. Để tối ưu hóa chức năng giảng dạy, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học sinh, ICOEURO luôn hướng tới sự chuẩn hóa trong mọi quy trình từ chất lượng giáo viên, xây dựng lộ trình, nghiên cứu giáo trình cho đến việc đầu tư trang thiết bị vật chất. Đặc biệt, hoạt động đối ngoại về hợp tác đào tạo quốc tế diễn ra trong khoảng đầu tháng 3 vừa qua cũng mang đến cho các em học sinh rất nhiều lợi thế. Các em sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp theo mô hình của Đức ngay tại Việt Nam. 

Tại ICOEURO, ngoài việc học tiếng Đức để thi đỗ các chứng chỉ thì các em còn được đào tạo về kỹ năng mềm, tham các lớp học định hướng để có hành trang vững chắc.Trong phương châm đào tạo ICOEURO luôn nhấn mạnh về sự toàn diện, theo đó các em không chỉ học tiếng giỏi mà còn được đào tạo để trở thành sinh viên quốc tế có phẩm chất đạo đức và kỷ luận tốt.

Dựa vào kết quả thi lần này, ICOEURO cũng đưa ra phương án phân loại và hỗ trợ học sinh. Học sinh yếu kỹ năng nào sẽ được sắp xếp học phụ đạo để cải thiện kỹ năng đó, như vậy các em sẽ được bổ sung kiến thức để có kết quả học tập toàn diện nhất.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan