Hội thảo hợp tác CTV chuyên nghiệp “Cơ hội mới – Nghề nghiệp mới” tại ICOEURO Nghệ An


Trải qua quá trình phát triển, ICOGroup cùng ICOEURO đã xây dựng hợp tác độc quyền với hơn 200 đối tác quốc tế cùng gần 1000 đối tác chiến lược trong nước, điều đó là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng trong mục tiêu hoàn thiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt”.

Trong tháng 6 này, với mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trong nước, ICOEURO tổ chức chuỗi hội thảo cộng tác viên (CTV) chuyên nghiệp “Cơ hội mới – Nghề nghiệp mới”.

Hội thảo đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 1 tại khách sạn Mường Thanh, TP. Vinh, Nghệ An với sự tham gia của gần 100 CTV.
Tại buổi hội thảo, Ông Nguyễn Xuân Trường – TGĐ ICOEURO đã mang đến cái nhìn toàn cảnh cho CTV về du học học Đức cũng như những giá trị về du học Đức mang lại.

Ngoài ra, CTV của ICOEURO được chia sẻ về thực trạng nguồn nhân lực của Việt Nam, cũng như những cơ hội đang mở ra tại CHLB Đức để phần nào đó thấy được rằng du học Đức đang trở thành xu hướng hiện nay.

Tổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO vui mừng khi mở ra cơ hội mới, nghề nghiệp mới cho các CTV và mong muốn mỗi CTV sẽ đóng góp một phần vào sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

Tin tức liên quan