Ban lãnh đạo cùng cán bộ quản lý ICOEURO tham gia hội thảo phát triển năng lực tại TP. Vinh, Nghệ An


 

Đầu tuần vừa qua tại TP Vinh, Nghệ An, ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý ICOEURO đã tham gia “Hội thảo phát triển năng lực lãnh đạo” do tập đoàn ICOGroup phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD Click tổ chức. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức từ góc nhìn chuyên gia tới 100 lãnh đạo, cán bộ quản lý đến từ các đơn vị thành viên trong tập đoàn.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch tập đoàn ICOGroup, ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT ICOEURO, ông Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn – Chủ tịch OD Click cùng các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao trong tập đoàn.

Ông Đỗ Tiến Long là chuyên gia tư vấn về phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị nhân lực, quản trị chiến lược và văn hóa doanh nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông đã tham gia tư vấn, huấn luyện cho rất nhiều các công ty, tổng công ty, các tập đoàn tư nhân trong nước và nước ngoài.

Tại buổi hội thảo, ông Đỗ Tiến Long đã thuyết trình, trao đổi và thảo luận với các học viên về kỹ năng lãnh đạo và quản lý; sự cần thiết phải đổi mới trong công tác lãnh đạo, quản lý; cách thức sáng tạo, đổi mới như thế nào để phù hợp với công việc thực tiễn; những phẩm chất của các nhà lãnh đạo, quản lý cần phải có trong xu thế hiện đại…

 

 

Bên cạnh đó, cũng tại hội thảo ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT- TGĐ ICOEURO đã có những chia sẻ về mô hình cộng tác viên mà hiện nay ICOEURO đang là đơn vị đi đầu.

Những chia sẻ của ông giúp các đơn vị thuộc tập đoàn Group có cái nhìn khái quát về mô hình này, giúp cho các đơn vị khác dễ dàng hơn trong việc triển khai các mô hình tương tự.

Theo Ban lãnh đạo tập đoàn ICOGroup, việc phát huy được tối đa năng lực, sở trường cá nhân và nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên là một trong những yếu tố đánh giá về một người lãnh đạo thành công. Vì vậy, bổ sung kiến thức, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành, tổ chức triển khai công việc hiệu quả cho đội ngũ lãnh đạo là yêu cầu cấp thiết.

Thông qua 2 ngày hội thảo, Ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý ICOEURO đã lĩnh hội được những nội dung bổ ích, từ đó rút ra được nhiều bài học sau khi tham gia hội thảo.

Ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý ICOEURO hy vọng trong thời gian sắp tới phía tập đoàn sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo về phát triển kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ quản lý thuộc các đơn vị thành viên.

Tin tức liên quan