Các hạng mục vinh danh tập thể và cán bộ xuất sắc năm 2019 tại ICOEURO


Trong không khí trang trọng và vô cùng ấm áp của đêm gala “Chào 2020 – Chuẩn hóa để bứt phá “ngày 11/01/2020 vừa qua, ICOEURO đã tổ chức vinh danh những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc, những đóng góp không nhỏ trong năm 2019 vừa qua. Đây là giải thường niên do ICOEURO tổ chức, bắt đầu từ những ngày đầu thành lập.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại các hạng mục vinh danh và những tập thể, cá nhân vinh dự được trao thưởng ngay sau đây:

1. Giải Tập thể hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất

Trong năm 2019, ICOEURO miền Nam đã luôn đoàn kết, cùng nhau vượt mọi thử thách để duy trì vị trí dẫn đầu trong hệ thống, trong từng giai đoạn từ tuyển sinh, đào tạo, hay tỉ lệ visa, tập thể ICOEURO Miền Nam luôn chứng minh được sự bứt phá của mình, qua đó giữ vị trí top 1 về hiệu quả kinh doanh.

ICOEURO chi nhánh miền Nam đạt giải tập thể hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất

Một lần nữa Xin chúc mừng toàn thể thầy cô tại chi nhánh ICOEURO Miền Nam và chúc các thầy cô năm 2020 sẽ phát huy tinh thần tập thể vững mạnh để tiếp tục đạt được những dấu ấn mới.

2. Giải Tập thể tạo lập văn hóa xuất sắc

Là những tập thể luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo,nhiệt huyết với tất cả các hoạt động chung. Và đặc biệt, các thầy cô ICOEURO Miền Trung cũng như phòng MKT- truyền thông luôn tích cực ứng dụng và phát huy triết lý ứng xử: chân – chủ – chia cầu của ICOEURO, thể hiện tinh thần kết nối khắp mọi miền.

ICOEURO Miền Trung đạt giải Tập thể tạo lập văn hóa xuất sắc

Phòng Marketing – Truyền thông đạt giải Tập thể tạo lập văn hóa xuất sắc

Một lần nữa xin chúc mừng ICOEURO chi nhánh Miền Trung và Phòng Marketing – Truyền thông đã rất xứng đáng với danh hiệu Tập thể tạo lập văn hóa xuất sắc.

3. Hạng mục Lãnh đạo xuất sắc

  • Cô Trịnh Thị Thanh Huyền – Giải Lãnh đạo xây dựng

Là một nữ tướng trẻ của ICOEURO, với niềm đam mê và khát khao cống hiến trong ngành giáo dục – đặc biệt là ngôn ngữ Đức, Cô Huyền trong năm vừa qua đã ghi dấu trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài chất lượng cao trên toàn hệ thống. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng đào tạo tại ICOEURO thông qua việc nâng cấp các đề án đào tạo từ IET 1.0 lên IET 1.2, cùng với hệ thống đào tạo trực tuyến Decamy. Những đóng góp của cô đã góp phần đưa ICOEURO trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Đức.

 

Hạng mục lãnh đạo xuất sắc năm 2019

  •  Thầy Trần Minh Đức – Giải Lãnh đạo quản lý vận hành

Là một người đầy khát vọng và có tư duy tốt về kinh doanh. Thầy Trần Đức đã chèo lái con thuyền ICOEURO miền Nam vượt qua năm 2019 trong môi trường VUCA đầy biến động và ghi được những dấu ấn đáng tự hào. Thầy luôn tâm đắc 1 điều đó là ” trong môi trường kinh tế hiện nay, người lãnh đạo như 1 người đang đi trên một sợi dây vắt ngang qua con vực. Quay lại không được, nhìn sang hai bên thì càng sợ và chỉ có 1 cách duy nhất là tiến lên phía trước”. Với sự dẫn dắt tâm huyết và khoa học của thầy, ICOEURO miền Nam cũng đã trở thành đơn vị đạt hiệu quả kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019.

  • Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền Hậu – Giải Lãnh đạo sáng tạo

Cũng là 1 nữ tướng trẻ trong đội ngũ điều hành của ICOEURO, cô là người có năng lực tư duy và sở hữu nhiều ý tưởng sáng tạo. Cô luôn chia sẻ ý tưởng độc đáo và cùng đội ngũ ICOEURO xây dựng nên những chương trình tuyệt vời, góp phần không nhỏ trong việc cải tiến cách thức triển khai và vận hành hệ thống. Bằng niềm yêu thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ và sự chia sẻ tới tất cả mọi người, cô đã giúp ICOEURO ngày càng đổi mới và năng động hơn trong năm vừa qua.

4. Giải chuyên viên xuất sắc

  • Cô Cao Thị Hạnh với thành tích tư vấn và hướng nghiệp thành công cho 32 du học sinh.
  • Cô Nguyễn Thị Thu Hoài đã tư vấn và hướng nghiệp thành công cho 31 du học sinh.
  • Cô Lê Thị Thảo Quỳnh đã tư vấn và hướng nghiệp thành công cho 21 du học sinh.

Ba chuyên viên hướng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất ICOEURO năm 2019

Trong năm 2019 vừa qua, 3 nữ chiến binh đã mang lại những con số tuyển sinh đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, các cô cũng luôn giữ được tinh thần Chân – Chủ – Chia – Cầu của ICOEURO khi liên tục chia sẻ những “bí quyết và bài học” trong quá trình làm việc của mình tới tất cả các thành viên trong tổ chức.

5. Giải giảng viên xuất sắc

Ba giáo viên có thành tích giảng dạy xuất sắc nhất ICOEURO năm 2019

  • Cô Vũ Thị Thu Hiên, bằng tình yêu, sự đam mê và lòng nhiệt huyết với mỗi cô cậu họ trò, những lớp cô theo dạy là 2 khoá kỳ tháng 2 và tháng 8/2018 đã duy trì tỷ lệ đỗ b1 trung bình 87,8%.
  • Cô Trần Hà Lê, cô Lê luôn được nhớ đến bởi hình ảnh miệt mài sớm tối với các lớp mà cô theo dạy, bằng tất cả lòng yêu nghề cô đã đồng hành cùng rất nhiều các bạn du học sinh MiềnTrung. Năm 2019, cô tham gia giảng dạy đủ 2 khoá kỳ tháng 2 và tháng 8/2018, duy trì tỷ lệ đỗ trung bình 78,6% 3.
  • Cô Lê Thị Ánh Tuyết là người đã gắn bó cùng ICOEURO từ những ngày đầu tiên, cô Tuyết luôn được nhiều thế hệ học sinh yêu quý. Cô luôn hết mình và luôn sẵn sàng cống hiến trong quá trình làm việc. tham gia giảng dạy đủ 2 khoá kỳ tháng 2 và tháng 8/2018 với tỷ lệ đỗ trung bình = 74.6%.

6. Chuyên viên hành chính – kế toán xuất sắc

Cô Phan Mỹ Thơ đạt giải chuyên viên  hành chính – kế toán xuất sắc

Cô Phan Mỹ Thơ Là người con gái của quê hương Bình Định vào Sài gòn lập nghiệp. Cô Thơ là một trong những thành viên gây dựng ICOEURO miền Nam đầu tiên. Với tinh thần của người làm chủ, cô không những hoàn thành suất sắc chuyên môn của mình mà cô luôn sẵn sàng và cùng đồng nghiệp xây dựng chi nhánh và coi ICOEURO như gia đình thứ 2 của mình.

7. Hạng mục cán bộ cống hiến

Cô Trần Khánh Linh: Là một cô gái có vóc dáng nhỏ bé, nhưng cô có một hoài bão lớn về sự nghiệp giáo dục. Cô là người phụ trách và dành nhiều tâm huyết xây dựng đề án tiếng Đức online với khát vọng mang tiếng Đức cũng như thương hiệu DECAMY.COM của ICOEURO ra toàn thế giới.

Cô Trần Thị Luyến Là một giáo viên luôn tươi cười, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm với công việc. Năm 2019 vừa qua, cô sẵn sàng nhận trách nhiệm công tác tại ICOEURO miền trung để góp phần hiện thực hóa mục tiêu chung và nâng cao chất lượng đào tạo của ICOEURO. Đó là tinh thần luôn sẵn sàng vì tổ chức mà ICOEURO luôn coi trọng ở mỗi nhân sự tại đây.

Cô Vũ Thị Hải Yến đã từng trải qua rất nhiều vị trí tại ICOEURO như chuyên viên hướng nghiệp quốc tế, hỗ trợ tuyển sinh khu vực miền bắc đối với các chi nhánh ICOEDU và hiện nay cô đang giữ chức vụ chuyên viên nhân sự. Cô luôn luôn sẵn sàng thay đổi vì tổ chức và nhận trách nhiệm với tinh thần lạc quan, quyết chiến. Với cô, được giao một nhiệm vụ mới đó là thách thức những cũng là niềm vui của cô. Cô luôn tìm được những niềm vui và động lực trong công việc để hoàn thành nó và không bỏ cuộc.

Các cán bộ đạt giải cán bộ cống hiến năm 2019

Cô Trần Thị Băng Huyền là cô gái Bến Tre nhỏ nhắn và luôn mở trên môi những nụ cười tươi. Trong năm 2019 cô đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao. Với sự nhiệt tình và chân thành, cô đã xây dựng và tạo ra sự gắn kết của tập thể phụ huynh học sinh và ICOEURO miền Nam ngày 1 bền chặt, và giúp cho ICOEURO luôn được đánh giá cao trong mắt phụ huynh, học sinh về sự chuyên nghiệp, tận tình

Thầy Nguyễn Văn Biên là người luôn làm việc trong thầm lặng những lại rất vui tính, thân thiện và được sự yêu quý của mọi người. trong năm 2019, thầy đã rất tâm huyết và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trọng trách xây dựng cơ sở vật chất cho ICOEURO chi nhánh miền Bắc.

Cô Trịnh Thị Vinh là một trong những nhân sự cùng xây dựng ICOEURO từ những ngày đầu, Cô luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không những thế, trong suốt thời gian làm việc cô luôn sẵn sàng vì tổ chức, ngoài nhiêm vụ chính là Hành chính- Kế Toán Miền Bắc, cô còn sẵn sàng kiềm nhiệm rất nhiều vị trí ở những thời điểm mà tổ chức cần. Và tháng 12/2019 cô đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng ban hành chính – quản trị, là 1 trong 9 thành viên ban điều hành ICOEURO.

Bên cạnh đó, ICOEURO cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các thầy cô đang làm việc tại ICOEURO trên khắp mọi miền, chúc năm 2020 tất cả chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn và cùng đứng trên đỉnh vinh quang

iCOEURO – Nơi tạo dựng tương lai !!

Tin tức liên quan