Cảm xúc đong đầy trong lễ tốt nghiệp “Cất cánh cùng ICOEURO” miền Trung và miền Nam


Trong hai ngày 13 và 15/09/2019 vừa qua, Trường nhân lực ICOEURO miền Trung và miền Nam đã tổ chức Lễ tốt nghiệp “Cất cánh cùng ICOEURO” đánh dấu sự trưởng thành và lưu lại những kỷ niệm đẹp không thể nào quên đối với mỗi du học sinh sau một chặng đường nỗ lực chinh phục giấc mơ du học Đức của mình.

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp có Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Hệ thống Trường ICOEURO, các lãnh đạo phòng ban, các thầy cô giáo, đặc biệt là sự có mặt của các vị phụ huynh, người thân và bạn bè của hơn 500 học viên. 

Trong Lễ tốt nghiệp “Cất cánh cùng ICOEURO” của Trường ICOEURO tại hai miền Trung và miền Nam, các em du học sinh được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, nhiều du học sinh cảm thấy bồi hồi, lo lắng xen lẫn sự tự hào khi được chia sẻ những thành quả trong chặng đường vừa qua cùng gia đình, thầy cô và bạn bè. 

Tập thể học viên tốt nghiệp cùng các thầy cô của trường ICOEURO miền Nam 

Tập thể học viên tốt nghiệp cùng các thầy cô của trường ICOEURO miền Nam 

Mở đầu buổi lễ, ca khúc “Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam” làm nóng không khí hội trường, thể hiện được tinh thần, sứcmtrẻ của các du học sinh Đức ICOEURO. Nhìn lại, tất cả ngỡ như mới hôm qua, mới hôm nào ta bỡ ngỡ gặp nhau nhưng nay chúng ta đã lớn đã trưởng thành, cùng nhau vươn tới chân trời xa.

Gửi lời chúc mừng và chia sẻ với thành quả các du học sinh, thầy Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Hệ thống Trường ICOEURO thân gửi lời chúc mừng đến các học viên tốt nghiệp kỳ bay tháng 08/2019, đặc biệt gửi đến gia đình các học việt lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thầy cũng chia sẻ những lời thân tình, tâm huyết nhất:  “Các em sẽ được học những kiến mới, học cách đối mặt với khó khăn, học kỹ năng tự lập, chủ động và học cách thích ứng với những thay đổi mà cuộc sống luôn luôn không ngừng đặt ra. 

Hãy trở thành những chú đại bàng, ngược gió, ngược bão chinh phục bầu trời của mình, bởi gian nan rèn bản lĩnh, khắc nghiệt nhận ra mình. Thầy mong các em luôn giữ mãi lửa khát vọng, hoài bão của những người Việt trẻ muốn vươn mình ra biển lớn, trở thành những công dân toàn cầu, trở thành những người đóng góp vào sự thay đổi của đất nước.”

Áo thụng cử nhân bay bay trong gió, những bó hoa còn vương những hạt mưa, những nụ cười hạnh phúc của biết bao người thân… khiến cảm xúc của bất cứ ai cũng dễ dàng lay động. Sau hôm nay, sau giây phút này, những học viên của ICOEURO sẽ cùng nhau tới Đức và cùng viết nên giấc mơ của mỗi người tại đất nước Đức xinh đẹp.

Khép lại một sáng chủ nhật cuối tháng 8 đầy cảm xúc, những chiếc mũ tốt nghiệp đại diện cho hoài bão ước mơ ở một chân trời mới được tung lên. Niềm háo hức và sự tự tin hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ của những du học sinh. Trên chặng đường mới, các em hãy dành hết nhiệt huyết để theo đuổi ước mơ của mình. Hãy luôn vững tin trên chặng đường sắp tới và luôn nhớ rằng ICOEURO luôn đồng hành cùng các em dù là ở Việt Nam hay ở CHLB Đức.

Một số hình ảnh khác tại Lễ tốt nghiệp:

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan