Cán bộ mới của ICOEURO tự hào gia nhập đại gia đình ICOGroup


 

Trong 2 ngày 28 và 29 tháng 06 vừa qua, tập thể cán bộ mới của ICOEURO vui mừng, tự hào khi được tham gia đào tạo hội nhập tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Giang cùng hơn 70 các cán bộ khác đến từ các đơn vị khác trên mọi miền Tổ quốc.

2 ngày đào tạo mang đến những kiến thức và thông tin giá trị về tập đoàn ICOGroup cũng như đưa ra các định hướng giúp cán bộ mới phát triển năng lực của bản thân.  

Ngày đào tạo hội nhập đầu tiên có sự tham gia của Chủ tịch tập đoàn-Ông Nguyễn Quang Tuấn với những chia sẻ cụ thể nhất về chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn.

Bên cạnh đó, Ông củng cố thêm niềm tin cho những cán bộ mới về cơ hội phát triển bản thân, những giá trị bền vững khi làm việc tại ICOGroup nói chung và các đơn vị trực thuộc nói riêng.

 

 

Điều ý nghĩa nhất trong buổi đào tạo hội nhập đầu tiên đối với cán bộ mới của ICOEURO cũng như các đơn vị khác là khẳng định được sự lựa chọn nghề nghiệp của bản thân và những giá trị nhân văn mà công việc của mình mang lại cho sự phát triển của xã hội.

Bước qua ngày đào tạo hội nhập thứ 2 với sự dẫn dắt của Ông Hoàng Thanh Nam-Phó TGĐ Phụ Trách Khối nội, toàn thể cán bộ mới của ICOGroup cũng như ICOEURO đã có cái nhìn khái quát nhất về quy trình làm việc tại các đơn vị, cách xác lập mục tiêu và giải pháp hoàn thiện mục tiêu đó.

 

 

Bằng những kinh nghiệm đúc rút từ bản thân, những chia sẻ, định hướng của Ông mang đến sự gần gũi, tính ứng dụng cao, khiến cho buổi đào tạo trở nên sôi nổi, tăng tính tương tác giữa các cán bộ tham gia.

Trải qua 2 ngày đào tạo hội nhập, cán bộ mới của ICOEURO tự hào trở thành thành viên của đại gia đình ICO. Tất cả các cán bộ mới của ICOEURO tin tưởng rằng với những kiến thức tích lũy trong các buổi đào tạo hội nhập sẽ góp phần phát triển bản thân qua đó xây dựng công ty, Tập đoàn ngày càng lớn mạnh, hoàn thiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Tin tức liên quan