Cập nhật tình hình học tập của học viên ICOEURO tại CHLB Đức


Học viên ICOEURO trong đoàn bay ngày 19.06 đã có rất nhiều hoạt động trong việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ, giấy tờ pháp lý …chuẩn bị cho việc học tập tại CHLB Đức.

Tại Leipzig

Vừa qua, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô ICOEURO Germany, các học viên của ICOEURO tại Leipzig đã tham gia buổi khai giảng lớp B2, khoá luyện các kỹ năng nghe nói, giao tiếp và ứng phó với các tình huống hàng ngày. Đây là những khóa học tiền đề và căn bản nhất để các em hòa nhập nhanh nhất với cộng đồng và cuộc sống học tập tại CHLB Đức.

Các em du học sinh ngành điều dưỡng trong buổi nhập học và tham quan trường tại CHLB Đức.

Tại Schwerin

Ngày 09/07, nhóm các bạn học viên học tại Schwerin đã tham gia hoàn tất thủ tục đăng ký hộ khẩu, mở tài khoản phong tỏa, tiêm chủng đảm bảo sức khỏe trước khi tham gia học nghề điều dưỡng.

Các em học sinh tham gia tiêm chủng để đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian học tập tại CHLB

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô tại ICOEURO Germany, các bạn đã được tới trực tiếp bệnh viện để gặp các đối tác và chuẩn bị học nghề. Tại đây, một số bạn học sinh tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại viện và interview với đối tác qua Skype.

Cập nhật các hoạt động của các bạn qua Album ảnh dưới đây của ICOEURO nhé:

Bạn đang quan tâm đến chương trình du học ứng dụng CHLB Đức?

Du học Đức là một trong những lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất với thế hệ trẻ Việt Nam mong muốn học tập tại Châu Âu không chỉ với những giá trị tuyệt vời như:

🌀 Trình độ, bằng cấp: Tiếng Đức và bằng chuyên ngành chuẩn Châu Âu;
🌀 Tài chính: Miễn 100% học phí chuyên ngành tại CHLB Đức; Nhận trợ cấp từ 600 – 1050 EUR/tháng; Làm thêm tối đa 10h/tuần (lương tối thiểu 8 EUR/tháng);
🌀 Đầu ra: Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập từ 1400 – 2600 EUR/tháng;
🌀 Trải nghiệm: Tự do đi lại, khám phá 26 nước khối Schengen không cần xin visa;
🌀 Cơ hội định cư: Được quyền xin giấy phép định cư sau 24 tháng kể từ khi tốt nghiệp CHLB Đức; Được quyền xin quốc tịch sau 8 năm cư trú liên tục tại CHLB Đức.

Tin tức liên quan