Cất cánh tới CHLB Đức cùng ICOEURO thời điểm hậu dịch Covid-19


Chỉ còn 10 tiếng nữa, chuyến bay của VietnamAirline sẽ đưa các du học sinh Đức ngành điều dưỡng của trường ICOEURO sẽ cất cánh và đáp tới sân bay Frankfurt  – CHLB Đức.

Đây được mệnh danh là “chuyến bay đặc biệt” đưa các em du học sinh của ICOEURO nhập cảnh nước Đức và chuẩn bị mọi công việc bắt đầu hành trình du học, chinh phục nước Đức giữa thời kỳ dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp ở các nước Châu Âu. Đây cũng là chuyến bay ý nghĩa đối với các em du học học Đức ngành điều dưỡng – ngành nghề duy nhất được phía Đức cho phép nhập cảnh. Về phía Trường ICOEURO đã kịp thời động, viên và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình chuẩn bị.

>> Xem thêm: Du học sinh Đức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & y tế được nhập cảnh

Lộ trình và thông tin chuyến bay

Các em học sinh và gia đình chú ý về lộ trình và thông tin chuyến bay như sau:

Thông tin chuyến bay thẳng ngày 15/05/2020 đưa du học sinh ICOEURO tới CHLB Đức

Chuyến bay đặc biệt…

Giữa hàng trăm học sinh đã sang Đức của Trường ICOEURO, những học sinh bay trong tháng 05 này cho thật đặc biệt, cô Trịnh Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ phận Visa chia sẻ: “Các em hầu hết đã được nhận Visa từ tháng 03 chỉ sau 1 tháng nộp hồ sơ lên Đại sứ quán. Thế nhưng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến lịch bay của các em phải hoãn lại. Trong thời gian chờ các thông tin từ cả Việt Nam và Đức, nhà trường vẫn thường xuyên liên lạc cùng các gia đình và cuối cùng, thật vui vì lịch bay cũng đã tới rất gần rồi”

Trường ICOEURO chúc các em sẽ chuẩn bị thật tốt về cả tinh thần và sức khỏe cho chuyến bay lần này. Hãy yên tâm, tự tin vào con đường phía trước các em đang bước đi, đồng hành sau các em luôn có các thầy cô ICOEURO tại Việt Nam và tại CHLB Đức; có gia đình, người thân là điểm tựa vững chắc bên các em.  

Thông tin hỗ trợ chương trình du học Đức

Các bạn không phải học sinh Trường ICOEURO nếu cần hỗ trợ các thông tin khác về lịch bay tới Đức trong tháng 05 có thể liên hệ Fanpage Du học Đức ICOEuro nhé!

>> Tham khảo thêm chương trình: du học ứng dụng

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 Trụ sở điều hành: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Trụ sở ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức.
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 094.534.9899

Tin tức liên quan