Chủ tịch HĐQT TGĐ ICOEURO – Khách mời danh dự tại Lễ khai giảng khoa NN&VH Đức – Đại học Ngoại ngữ


Là đối tác chiến lược hợp tác trên nhiều phương diện, ngày 16/08/2018 vừa qua Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc ICOEURO cùng cán bộ đại diện công ty, là khách mời danh dự tới tham dự lễ khai giảng tại khoa Ngôn ngữ Đức Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội theo lời mời từ phía lãnh đạo nhà trường.

icoeuro khách mời danh dự của đại học ngoại ngữ

Tham dự buổi khai giảng có Phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô Trưởng khoa, Phó khoa, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, khách mời danh dự, giảng viên, sinh viên Khoa NN&VH Đức – Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và đặc biệt là sự góp mặt của các Tân sinh viên K52 Khoa NN&VH Đức.    

Trong bài diễn văn khai giảng, Trưởng khoa NN&VH Đức – thầy Lê Hoài Ân đã gửi lời cảm ơn đến 106 em tân sinh viên đã lựa chọn khoa để học tập trong quãng thời gian đại học sắp tới. Bên cạnh đó, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các khách mời danh dự tham gia sự kiện.

Khoa NN&VH Đức được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức chính quy uy tín nhất tại Việt Nam. Với bề dày 20 năm, khoa đã có nhiều thành tựu trong việc đào tạo nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa Đức nói chung và ngôn ngữ Đức nói riêng. 

Là đối tác chiến lược hợp tác trên nhiều phương diện, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc ICOEURO là khách mời danh dự tới tham dự lễ khai giảng tại khoa NN&VH Đức – Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội theo lời mời từ phía lãnh đạo nhà trường.

icoeuro khách mời danh dự của đại học ngoại ngữ

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nhân lực quốc tế với thị trường chủ đạo là CHLB Đức, ICOEURO nhiều năm qua đã luôn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác trên nhiều phương diện từ phía nhà trường. Ở cương vị đối tác, 2 bên đã có những chương trình hợp tác phát triển mang đến nhiều cơ hội nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Đức tại ICOEURO và cơ hội việc làm cho sinh viên của khoa trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp.

Về phía nhà trường, trong quá trình hợp tác luôn đánh giá cao tầm nhìn và phương châm hoạt động của ICOEURO, đặc biệt là sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Bởi lẽ vấn đề “nguồn nhân lực” cũng là mối quan tâm và trăn trở của những người làm giáo dục.

Sự kiện này giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, đồng thời ICOEURO với chương trình tuyển dụng nhân sự đã tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

                 

Tin tức liên quan