Chúc mừng Hằng và Nguyệt – hai cô gái vàng trong làng điều dưỡng Đức


Chúc mừng Hằng và Nguyệt, hai cô gái vàng trong làng điều dưỡng Đức đã hiện thực hóa giấc mơ.

 Ngày 31/10/2019, hai cô gái Hằng và Nguyệt đã chính thức trở thành điều dưỡng viên trình độ cao làm việc tại CHLB Đức theo chương trình điều dưỡng với nhiều giá trị về trình độ, thu nhập và tương lai đang được triển khai tại ICOEURO.

Trong ngày đầu tiên đặt chân tới Đức, hai em đã được các thành viên của ICOEURO GERMANY và thầy Cardenas – đại diện trường học viện Y tế Berlin đón tại sân bay. Cùng ngày, Hằng và Nguyệt đã tới tăm quan cơ sở làm việc, làm quen cùng các nhân sự mới và nhận phòng ngay trong bệnh viện. Tại đây, hai em đã được giám đốc bệnh viện tiếp đón chu đáo nhiệt tình.

Chia sẻ với các thầy cô của ICOEURO, các em vừa vui mừng, xúc động và cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc ” Cuối cùng thì em cũng đã được tới Đức và theo đúng nghề em chọn. Đây không phải là mơ nữa rồi cô ạ”.

Đối với ICOEURO, đây là những học viên ngành điều dưỡng tiếp theo viết nên thành công, và cũng là tâm huyết của rất nhiều thầy cô giảng viên tại trường. Chúc các em ở phương trời mới luôn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ, luôn chăm sóc bản thân thật tốt để hoàn thành các công việc của mình. Hãy luôn nhớ rằng, phía sau các em luôn có ICOEURO GERMANY là chỗ dựa vững chắc nhất, đồng hành cùng các em suốt chặng đường dài tại CHLB Đức.

ICOEURO đang tuyển thêm 60 học viên đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng đi làm việc tại CHLB Đức. Để hiện thực hóa giấc mơ của mình giống như Hằng và Nguyệt, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành những điều dưỡng viên Đức trong tương lai nhé:

👉 Đăng ký tại: https://www.dieuduongduc.vn/
👉 Tư vấn miễn phí: 0242.321.5656

Tin tức liên quan