Chúc mừng sinh nhật ICOGroup lần thứ 12


Ngày 29/04/2020, toàn thể các cán bộ nhân viên ICOEURO cùng tất cả các thành viên của các tổng công ty trong Tập Đoàn ICOGroup đã long trọng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty. Buổi lễ mít tinh được diễn ra hình thức online trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Trải qua một hành trình dài với biết bao sự cố gắng và nhiệt huyết, Tập đoàn ICOGROUP trong thời gian qua tự hào đã cùng góp phần “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”, trở thành “nơi tạo dựng tương lai”. ICOGROUP tin rằng, tạo dựng môi trường học tập và lao động tốt ở các nước phát triển chính là cách để thay đổi tương lai.

Từ lúc mới ra đời, công ty gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ với vài bộ máy tính, một văn phòng nhỏ và số vốn ít ỏi, ICOGroup đã không ngừng phát triển, sau 12 năm, ICOGroup đã vững mạnh với hệ thống 7 tổng công ty con và rất nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc, các trụ sở, văn phòng đại diện tại các nước đối tác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức….

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của ICOGroup vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” của mình để đưa ICOGroup trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Nhân sự phù hợp là tài sản của doanh nghiệp

Nhìn lại 12 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn ICOGroup từ một công ty chuyên xuất khẩu lao động, hiện nay ICOGroup đã phát triển nhanh chóng về quy mô và lĩnh vực hoạt động như đào tạo ngoại ngữ, du học Đức, xuất khẩu lao động…heo tầm nhìn chiến lược trở thành đơn vị số 1 Việt Nam đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nhân lực.

Mười hai năm trôi qua, thị trường luôn luôn phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ. Để đạt được những thành tựu trên, ICOGroup luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng.

ICOEURO trong gala ‘Chuẩn hóa để bứt phá” năm 2020 diễn ra tại tập đoàn ICOGroup

12 năm xây dựng phát triển và bài học được rút ra

Là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn ICOGroup, thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám Đốc ICOEURO đã dành rất nhiều tâm huyết và năng lực cùng các thành viên còn lại gầy dựng nên một ICO hùng mạnh. Kết quả đạt được như ngày hôm nay là cả một quá trình, trong đó cũng có không ít những bài học được rút ra.

  1. Không phải vì hiểu biết mới làm việc mà nhờ làm việc, mới sinh ra hiểu biết.
  2. Không phải vì trưởng thành mới biết gánh trách nhiệm mà nhờ sống có trách nhiệm mới thực sự trưởng thành.
  3. Không phải vì giàu có mới chia sẻ mà nhờ biết cách chia sẻ mới trở nên giàu có.

  4. Không phải làm lãnh đạo rồi mới chịu hy sinh mà nhờ có đức hy sinh mới tạo nên quyền thủ lĩnh.

  5. Không phải vì có tiền mới học hỏi mà nhờ chịu khó học hỏi mới làm ra tiền.

Những lời chúc mừng sinh nhật gửi từ ICOEURO

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Tập đoàn ICOGroup, các cán bộ nhân viên ICOEURO xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập đoàn ICOGroup với tất cả lòng trân quý và kính trọng: 

  • “Chúc mừng ICOGroup tròn 12 tuổi (29/4/2008 – 29/4/2020). Các thành viên ICOEURO cùng gửi lời chúc mừng tập đoàn tròn 1 giáp”. – Thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng giám đốc ICOEURO
  • “Chúc mừng sinh nhật ICOGROUP tròn “1 Tá” tuổi. Chúc cho ICOGROUP và ICOEURO luôn kiên cường và phát triển vững mạnh” – Cô Trịnh Thị Vinh – Cán bộ ICOEURO văn phòng tổng
  • “Tròn 12 năm tuần hoàn xây dựng và phát triển. Chính thức bắt đầu kỉ nguyên mới với nhiều sự thay đổi và bứt phá. Chúc mừng sinh nhật ICOGroup!” – Thầy Phạm Bá Việt – Giám đốc ICOEURO Miền Bắc
  • Chúc mừng sinh nhật ICOGROUP. Những ngày cuối tháng 4 luôn là những ngày rực rỡ và đầy kỷ niệm. Chúc cho ICOGROUP và ICOEURO luôn vững mạnh”. Cô Thu Hằng – Cán bộ ICOEURO Miền Nam.

Cảm ơn quý khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng ICOGroup trong suốt 12 năm qua và mong mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

Tin tức liên quan