Chuỗi hoạt động đối ngoại giữa ICOEURO và học viện y tế Berlin


Ngày 14-16/10/2019, ICOEURO đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng phái đoàn Học viện Y tế Berlin trong chuỗi hoạt động đối ngoại tại Hệ thống Trường nhân lực ICOEURO 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Đại diện cho ICOEURO có Thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám Đốc – hiệu trưởng Hệ thống Trường Nhân lực ICOEURO . Về phía Học viện có Thầy Cardenas – Phó hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin và thầy Nguyễn Huy Tuấn – Đại diện của Học viện tại Việt Nam. Ngoài ra có sự có mặt của các giảng viên, cán bộ và các học viên đang học tập tại hệ thống trường ICOEURO.

Trong ngày 14/10/2019, tại trụ sở chính, số 9/75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, ICOEURO và Học viện đã thảo luận và chia sẻ về chương trình đào tạo, ký kết thêm các hợp tác mang tính toàn diện và chiến lược, từ đó giúp các học viên mở rộng thêm cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức nói chung và trong ngành điều dưỡng nói riêng. Trong các ngày tiếp theo, 15/10 – 16/10, đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại hệ thống trường ICOEURO Miền Trung và Miền Nam. 

Chuyến thăm và công tác của đoàn tại hệ thống trường nhân lực ICOEURO Miền Trung

Chuyến thăm và công tác của đoàn tại hệ thống trường nhân lực ICOEURO Miền Nam

Sau Lễ ký kết, Thầy Cardanas – Phó Hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với học viên theo học ngành điều dưỡng tại trường ICOEURO. Chương trình đã mang đến góc nhìn toàn diện đến chuyên sâu cho các em về ngành điều dưỡng tại Đức. Từ đó giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho mình.

Các em học viên ICOEURO thể hiện sự tự tin trong giao tiếp cùng các thầy cô của học viện, chủ động đưa ra các thắc mắc để được tư vấn giải đáp. Thầy Cardenas đánh giá rất cao về khả năng ngoại ngữ cũng như tính chủ động của các bạn học viên. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng đặc biệt về ICOEURO và các thế hệ điều dưỡng viên trình độ cao trong tương lai mà cả hai trường cùng hợp tác đào tạo.

Buổi gặp mặt giữa Học viện Y tế Berlin và ICOEURO đã góp phần mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho các em học sinh Việt Nam có quyết tâm chinh phục nước Đức. Thầy Cardenas – Phó hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin đánh giá rất cao các bạn du học sinh của ICOEURO đã sang học tập và làm việc với tinh thần chăm chỉ, hòa nhập môi trường nhanh chóng.

Thay mặt Học viện, thầy Cardenas nhận đinh: “Chúng tôi đánh giá rất cao về ICOEURO và cũng đánh giá ICOEURO là một trong các đối tác mạnh về việc đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Và điều tuyệt vời hơn nữa là ICOEURO rất chuyên nghiệp và có mạng lưới lớn tại Việt Nam thông qua việc có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, điều này sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi trong quá trình tuyển sinh và đào tạo. Chúng tôi rất cảm ơn và tự hào khi có một đối tác như các bạn”.

Trong thời gian tới, Học viện Y tế Berlin và ICOEURO sẽ tăng cường trao đổi, phối hợp nhiều hơn giữa đào tạo nền móng kiến thức ở Việt Nam và đào tạo thực hành tại CHLB Đức để đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết các chương trình của ICOEURO:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 Trụ sở điều hành: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Trụ sở ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
☎️ Hotline: 0242.321.5656

Tin tức liên quan