Chuỗi hoạt động đối ngoại năm 2019: Thắt chặt quan hệ hợp tác – Nâng tầm vị thế


Trong quá trình hoạt động, ICOEURO luôn coi công tác đối ngoại là một trong những chiến lược được chú trọng hàng đầu. Tính đến hết năm 2018, ICOEURO chính thức xây dựng và hợp tác độc quyền với hơn 200 đối tác quốc tế và gần 1000 đối tác trong nước.

Chuỗi hoạt động đối ngoại diễn ra từ ngày 18/2 đến ngày 23/2 tại trụ sở ICOEURO miền Bắc và ICOEURO miền Nam. Trong năm 2019, hoạt động đối ngoại của ICOEURO với mục tiêu mở rộng hệ thống đối tác hướng đến các đơn vị là tổ chức, tập đoàn giáo dục với quy mô và chất lượng hàng đầu, đầu trải dài từ Đông Đức đến tây Đức.

Trong dịp này, ICOEURO sẽ tiếp đón và làm việc với các đối tác đến từ Trường Ngoại ngữ ANDA, Tổ chức Giáo dục DEB và đơn vị tổ chức thi TELC. Với những kỳ vọng về việc mở ra cơ hội học tập và làm việc của du học sinh, ICOEURO mong rằng buổi làm việc sẽ đi đến những đàm phán, thống nhất về phương án tiếp nhận và đào tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em du học sinh Việt Nam khi du học tại Đức.

Việc hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh ICOEURO khi lựa chọn du học Đức là mục tiêu cho tương lai. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động đối ngoại sẽ góp phần nâng tầm vị thế của ICOEURO, tan lỏa và mở rộng thương hiệu trong nước và quốc tế trở thành thương hiệu uy tín nhận được sự tin yêu của các em học sinh và quý phụ huynh.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan