Chuyến tập huấn của những người con ICOEURO GERMANY tại “quê mẹ”


Từ ngày 28/10 – 06/11/2019, Ms. Bảo Linh và Mr. Julian hiện đang là thành viên của ICOEURO GERMANY – trụ sở chính tại Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức đã có hành trình về thăm & tập huấn tại trụ sở chính của tập đoàn ICOGROUP, tại hệ thống trường ICOEURO Miền Bắc và ICOEURO Miền Nam.

Hiểu rõ một chân lý: “Nhân lực phát triển dựng xây một gia đình hạnh phúc, tạo lập một tổ chức phồn thịnh, kiến tạo một quốc gia văn minh”, ban lãnh đạo của ICOEURO luôn mong muốn tạo cơ hội để các thành viên của tổ chức nắm bắt và thấm nhuần văn hóa, tư tưởng doanh nghiệp thông qua các buổi tập huấn, nâng cao kiến thức cho toàn bộ nhân viên.

Ms. Bảo Linh cũng chia sẻ “Tôi và thầy Julian từ ICOEURO GERMANY chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và các thầy cô của ICOEURO những ngày vừa qua đã nhiệt tình tiếp đón và dành thời gian cho chúng tôi để đưa đi thăm quan các công ty con của tập đoàn. Chuyến công tác Việt Nam lần này vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần lẫn cả vật chất. Tôi rất vui đã được làm quen với từng bộ phận, được mọi người chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải kiến thức. Quan trọng nhất với tôi là ICOEURO đã cho tôi trải nghiệm và cảm nhận được sự đoàn kết và thân thiện giữa các thầy cô như một gia đình”.


ICOEURO GERMANY được thành lập với mục tiêu hỗ trợ công tác sau xuất cảnh của học viên tại ICOEURO bao gồm hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan đến pháp luật và cuộc sống của các em khi đặt chân tới nước Đức. Ngoài ra, ICOEURO GERMANY còn mang thêm mục tiêu lớn hơn cả là mở rộng và phát triển đối tác của ICOEURO tại CHLB Đức và các quốc gia tại Châu Âu.

“Đường lớn” tới nước Đức đang rộng mở, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành điều dưỡng viên Đức ngay hôm nay:

– Tìm hiểu chi tiết: https://www.dieuduongduc.vn/

– Gọi tới hotline: 0242.327.5656

Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn cùng bạn.

Tin tức liên quan