Hoạt động đào tạo năm 2018 – “Cơn mưa” điểm số và lời khẳng định chất lượng


Ngoại ngữ chính là chìa khóa then chốt giúp các em học sinh hiện thực được giấc mơ du học. Chính vì thế trong chiến lược phát triển của ICOEURO, chất lượng đào tạo luôn được chú trọng hàng đầu. Năm 2018 khép lại với cơn mưa điểm số của các em học sinh hay cũng chính là lời khẳng định chất lượng cho chất lượng giảng dạy”

“Trong công tác Đào tạo, chúng tôi lấy kết quả đầu ra của học sinh là thước đo chất lượng giảng dạy.  Năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn, những con số về tỷ lệ học sinh đỗ B1 hay đỗ TestAS  chính là món quà ý nhất nhất đối mỗi người giáo viên chúng tôi”  Cô Phạm Thi Tin – Giáo viên tiếng Đức tại ICOEURO chia sẻ.

Trong 4 tháng cuối năm, ICOEURO đã tiếp nhận và đào tạo gần 500 du học sinh trên toàn quốc, đây là con số không nhỏ với một đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực du học Đức. Chất lượng đào tạo được khẳng định với tỷ lệ 100% học sinh đỗ kỳ thi B1. Trong đó, hơn 90% đạt điểm cao ngay từ lần thi đầu thi và 100% học sinh thi TestAS đạt loại giỏi. 

Để đảm bảo chất lượng Đào tạo ICOEURO liên tục tổ chức các kỳ thi định kỳ theo khung chuẩn châu Âu nhằm đánh giá chính xác năng lực của mỗi học sinh, qua đó đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp. Việc thi thử đối với việc học ngoại ngữ có vai trò đặc biệt quan trọng giúp các em hệ thống lại kiến thức và có sự chuẩn bị tâm lý trước thềm diễn ra kỳ thi thật.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho các em học sinh, ICOEURO đã xây dựng các chuyên đề giáo dục định hướng giúp các em phát triển kỹ năng 1 cách toàn diện. Trong phương châm đào tạo, ICOEURO nhấn mạnh “ Học sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ không chỉ để đáp ứng đầu ra mà còn có thể sử dụng thành thạo trong giao tiếp đời sống. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng vào đào tạo kỹ năng mềm để giúp các em phát triển một cách toàn diện nhất”

Để đạt được những kết quả đó là nhờ vào nỗ lực không ngừng của các thầy cô trong ban cũng như bởi ICOEURO tiên phong trong việc sử dụng giáo trình độc quyền được phối hợp thiết kế nội dung bởi chuyên gia người Việt và người Đức. Đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại phục phụ tối đa cho việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó là tuyển chọn giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy sáng tạo – không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người “bạn” đồng hành trong mọi hoạt động học tập của các em.

Trong chiến lược Đào tạo năm 2019, ICOEURO sẽ phát huy tối đa những thành tựu đã đạt được năm qua. Đảm bảo con số 100% đỗ B1, khẳng định chất lượng giảng dạy B2 thông qua tỷ lệ đỗ và điểm số của các em học sinh. Cùng với đó, ICOEURO sẽ phát huy tối đa tiềm lực về con người và cơ sở vật chất để vinh dự là đơn vị đầu tiên được ủy quyền tổ chức thi Tetc tại Việt Nam.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan