Đêm giáng sinh “Đặc biệt” của du học sinh ICOEURO tại Đức


“Mùa Noel năm nay với em thật đặc biệt, đây là lần đầu tiên em được tham dự một bữa tiệc giáng sinh ấm cúng như vậy. Tuy không có gia đình ở bên nhưng em có những người bạn và các thầy cô tại ICOEURO GERMANY, tất cả đã mang đến cho em một buổi tối rất tuyệt vời.” Đó là những chia sẻ của học viên ICOEURO khi nói về cảm nhận của mình.

Cùng nhau nắm tay nhau hát vang bài “We wish you a Merry Christmas” quen thuộc, trao tặng nhau những món quà nhỏ với lời chúc yêu thương, an lành. Những tràng cười rộn rã, những chia sẻ chân thành…là những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ của các em du học ICOEURO tại Đức trong mùa lễ Giáng sinh năm nay. Các em gọi đó là buổi tối “Đặc biệt” vì là lần được đầu tiên được tham dự một bữa tiệc Noel ở nơi xa và không phải vào ngày 24/12 như mọi năm. Không có gia đình, người thân ở bên nhưng các em vẫn cảm thấy sự ấm áp thân thương từ thầy cô, bạn bè của mình tại đây. 

Bữa tiệc giáng sinh được các thầy cô tại ICOEURO GERMANY tổ chức trong không khí ấm cúng với mong muốn mang đến cho các em một đêm giáng sinh ý nghĩa với nhiều hoạt động thú vị tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các em du học sinh có thể ngồi lại gần nhau chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về cuộc sống, việc học sau một thời gian tại Đức. Đồng thời cũng là dịp để thầy cô ICOEURO có thể lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em để từ đó hỗ trợ các em một cách hiệu quả nhất.

ICOEURO GERMANY là trụ sở của ICOEURO được đặt tại thủ đô Berlin với vai trò hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và làm việc của du học sinh tại Đức. ICOEURO mong rằng có thể tạo ra một cộng đồng để gắn kết và hỗ trợ các em nhiều hơn trên con đường du học mà các em đã chọn, giúp các em vững bước trên hành trình chinh phục giấc của mình.

Một số hình ảnh trong đêm giáng sinh tại ICOEURO GERMANY:

Các em học sinh có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những tiết mục và món quà giáng sinh dành tặng nhau

Những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan