DỊCH COVID-19 LÀ BÀN ĐẠP ĐỂ ICOEURO “CỦNG CỐ & KIẾN TẠO”


Giống như hai mặt của tấm huy chương, đại dịch Covid-19 mang đến không chỉ thách thức, cơ hội hiếm mà còn là bàn đạp để ICOEURO “củng cố & kiến tạo” để phát triển.

Đại dịch Covid-19 đã giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế toàn cầu, thế nhưng nó lại tạo ra không ít những cơ hội mới, thách thức mới để ICOERO nắm bắt thời cơ, vươn mình thoát dịch và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hãy cùng xem ICOEURO đã làm gì để vượt qua đại dịch và thể hiện sức bền bỉ của doanh nghiệp.

Củng cố toàn diện

Trong suốt thời gian “ngủ đông” chống dịch Covid 19 cùng cả nước, ICOEURO vẫn hoạt động online và không ngừng củng cố toàn diện hệ thống du học Đức. Ban lãnh đạo ICOEURO đã liên tục họp bàn, đưa ra những giải pháp, chiến lược kinh doanh mới để phù hợp hơn với nhu cầu và tình hình hiện tại.

Ngày 04/05/2020, toàn thể cán bộ nhân viên ICOEURO các chi nhánh 3 miền Bắc, Trung, Nam đã trở lại làm việc offline tại văn phòng. Cùng ngày, ICOEURO cũng đã họp mặt toàn thể nhân viên và thông báo tình hình công ty, triển khai các nhiệm vụ cụ thể cần làm trong tháng 5/2020 và chiến lược kinh doanh trong 8 tháng cuối năm 2020. Trong cuộc họp, một số cán bộ ưu tú đã được tổ chức tin tưởng và trao nhiệm vụ mới, vị trí mới:

Thầy Nguyễn Văn Bắc được quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Đối Ngoại

Cô Trịnh Thị Thanh Huyền được bổ nhiệm vị trí Trưởng ban visa

Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền Hậu được bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Decamy và cô Trần Minh Phương trưởng team nội dung Decamy.

Thầy Nguyễn Văn Khôi được bổ nhiệm vị trí phụ trách phòng Marketing, cô Vũ Thị Hải được bổ nhiệm vị trí phụ trách phòng Quản lý xuất cảnh.

Trong cuộc họp, thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám Đốc của ICOEURO đã phát biểu “Dịch bệnh đã khiến cho con người không phải sống chậm lại mà là sống sâu hơn, sống có tình người hơn”. Tinh thần ” Sở hữu chung – cùng làm chủ”, “Làm như một chiến binh, sống như một gia đình” tại ICOEURO một lần nữa được khẳng định sau khi cả chúng ta trải qua một đợt dịch bệnh làm tổn thất đến mọi mặt đời sống.

Thầy Nguyễn Xuân Trường trong cuộc họp ngày 04/05 tại trụ sở chính ICOEURO

Kiến tạo tương lai

Mùa Covid-19, có không ít các doanh nghiệp lựa chọn bổ sung thêm các chương trình, dịch vụ mới giải quyết nhu cầu thị trường. Nắm bắt được nhu cầu học trực tuyến tăng cao, ICOEURO đã chính thức cho ra đời nền tảng dạy tiếng Đức trực tuyến và mở các lớp du học Đức online với nhiều ưu đãi.

Cơ hội nhận học bổng chỉ dành cho các bạn đăng ký chương trình du học Đức trong tháng 04/2020.

Giống như hai mặt của tấm huy chương, đại dịch Covid-19 mang đến không chỉ thách thức mà cả những cơ hội hiếm có cho tất cả các doanh nghiệp dù đang ở quy mô nào. Đây chính là lúc ICOEURO chứng minh sức bền của mình với khả năng ứng phó khủng hoảng.

Nhìn lại cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008 như một ví dụ, có thể dự đoán tin tốt chính là kinh tế sẽ phát triển đặc biệt mạnh mẽ với nhiều hướng đi mới sau thời kỳ suy thoái. Điều quan trọng là tất cả các cán bộ nhân viên cần có những biện pháp để vượt qua được cơn bão, chuẩn bị đầy đủ “nguyên liệu” cho sự bùng nổ ở giai đoạn sau. Thậm chí, đây sẽ là cơ hội để ICOEURO bứt phá trở thành đơn vị du học lớn nhất Việt Nam giai đoạn hậu Covid-19.

Tin tức liên quan