5 điểm nổi bật

Trình độ, bằng cấp

Đức ngữ và chuyên ngành

Tài chính thuận lợi

- Hỗ trợ 100% học phí học chuyên ngành

- Được phép đi làm thêm 20h/tuần

Đầu ra

Cơ hội việc làm rộng mở tại Đức hoặc Việt Nam sau tốt nghiệp

Trải nghiệm

Tự do đi lại,khám phá 26 nước khối Schengen không cần xin visa

Cơ hội định cư

Sau 5 năm học tập và làm việc tại Đức

Điều kiện tham gia

Con người

- Trên 18 tuổi

- Có đủ sức khỏe học tập và làm việc

Học tập

- Tốt nghiệp THPTQG với số điểm tối thiểu từ 36 điểm/6 môn, trong đó có ít nhất 4 môn trên 6 điểm, không môn nào dưới 4 điểm

- Điểm thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT QG trên 6, điểm trung bình môn Ngoại ngữ trong học bạ tối thiểu 7.0

- Trúng tuyển vào hệ đào tạo Đại học tại một trường đại học tại Việt Nam (không phải dạng xét học bạ)

Tiếng Đức

Trước xuất cảnh, đạt trình độ B1 trở lên

Tài chính

- Chi phí tại Việt Nam: khoảng 158 triệu đồng

- Chi phí tại Đức: 8820 

Quy trình tham gia

Các đối tác tiêu biểu

Mọi người nói gì về ICOEURO?

Các bạn học sinh của ICOEURO đều là những người trẻ, học giỏi và rất cố gắng. Các em có sự giao tiếp và hoà nhập rất nhanh với văn hoá và môi trường sống tại Đức. Tôi hi vọng có thể hợp tác lâu dài với ICOEURO trong tương lai để có thể giúp nhiều bạn trẻ ở Việt Nam hơn nữa.

Ông Jens Reinwardt Hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin

Với tư cách là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Đức, tôi thấy rằng ICOEURO đang có những hướng đi rất hợp lý trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, đó là tập trung đầu tư vào con người, đầu tư cho việc nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên. Chúc cho ICOEURO tiếp tục phát triển bền vững và thực sự trở thành “NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI” cho nhiều bạn trẻ có ý chí vươn lên.

Tiến sĩ Lê Hoài Ân Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Đức- Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN

Trên con đường Long Thành học ngoại ngữ và làm hồ sơ để sang Đức du học luôn có bước chân đồng hành của ICOEURO. Tôi thấy đội ngũ nhân viên của ICOEURO rất tận tâm, nhiệt tình, luôn cẩn thận trong việc chỉ dẫn và đào tạo học viên của mình. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đã giúp đỡ Long Thành trên con đường du học tại CHLB Đức.

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo Phụ huynh em Vũ Long Thành - Sinh viên trường Hannover

Trong khoảng 1 năm học tiếng và làm hồ sơ để du học Đức, từ tháng 7/2016 đến tháng 11/2017, em luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tâm từ các thầy cô tại ICOEURO. Đến thời điểm hiện tại, khi em đã đặt chân đến CHLB Đức được 6 tháng, các thầy cô vẫn thường xuyên quan tâm và giúp đỡ em trong việc thích nghi và ổn định với cuộc sống mới. Em chân thành cảm ơn các thầy cô tại ICOEURO - những người đã chắp cánh cho em thực hiện ước mơ này.

Ngô Thế Hiển Sinh viên ngành điều dưỡng Học viện y tế Berlin

Niềm tin là điều quyết định mọi thành công và tôi đã thành công khi đặt niềm tin tại ICOEURO. ICOEURO là một công ty cho tôi cảm giác an tâm, tin tưởng và muốn gửi gắm ước mơ của mình. Hiện tại tôi đang sinh sống và học tập tại Đức được 6 tháng. Tôi rất vui khi được đến Đức, tôi được trải nghiệm cuộc sống mới và gặp những con người mới. Chúc các bạn thành công và có những quyết định đúng đắn.

Vũ Thị Nhàn Sinh viên ngành điều dưỡng Học viện y tế Berlin

Khi mới sang em cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhưng với sự giúp đỡ của các thầy cô ICOEURO tại Đức, và các anh chị đang sống trong khu nhà, sau 1 tuần em đã có thể hòa nhập với cuộc sống tại đất nước hiện đại và phát triển này.

Trần Hữu Trung Sinh viên ngành đầu bếp tại Chemnitz

Cảm nhận của em ngay trong những ngày đầu đặt chân đến đây đó là nước Đức rất hiện đại và phát triển. Để hòa nhập tốt và nhanh chóng ở đây thì quan trọng nhất là tiếng Đức. Vì thế, em khuyên các bạn đang có dự định sang Đức là hãy học thật tốt tiếng Đức trước khi lên đường.

Nguyễn Khánh Linh Sinh viên ngành nhà hàng trường Chemnitz

Những ngày đầu tiên sang đến Đức thì em càng thấy việc chuẩn bị kiến thức tiếng trước khi lên đường là cần thiết. Do đó, việc học phong cách giao tiếp, cách dùng từ và ngôn ngữ giao tiếp thông dụng đã được học ở Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc hòa nhập.

Nguyễn Văn Anh Sinh viên ngành đầu bếp trường Chemnitz

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí