Du học sinh ICOEURO và câu slogan “Học hăng say – cháy hết mình”


Để tạo một môi trường thoải mái cho các em học tập, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa luôn được ICOEURO đặc biệt chú trọng. Trong dịp chào mừng ngày tổ chức thành lập đoàn 26/3 vừa qua, ICOEURO đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập.


Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 diễn ra với sự tham gia của các học sinh cùng các thầy cô đang giảng dạy và công tác tại ICOEURO Miền Bắc. Chương trình gồm 2 nội dung: Cuộc thi rung chuông vàng và phần giao lưu bóng đá nam với mong muốn vừa giúp các em củng cố kiến thức vừa giúp các em được giao lưu gắn kết, vận động và rèn luyện thể lực.

Trong phần đầu tiên, hơn 100 học sinh đã nhập cuộc trong không khí vô cùng hứng khởi. Trải qua hơn 20 câu hỏi với các lĩnh vực đa dạng từ khoa học, lịch sử đến văn hóa đời sống, các em phần nào đã có thêm những hiểu biết nhất định. Em Lê Hoàng Anh, học sinh lớp HN18G8 đã xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh khác chinh phục câu hỏi thứ 23 và bước đến chuông vàng.


Trận bóng giao lưu giữa các thầy và học sinh đã mang lại nhiều cảm xúc. Trên sân cỏ cả 2 đội đã thi đấu hết mình mang lại những pha bóng đẹp mắt. Ngoài mục đích giao hữu gắn kết học sinh với thầy cô, trận bóng còn giúp các em học sinh có những phút giây được vận động thoải mái, rèn luyện thể lực sau những giờ học tập căng thẳng, áp lực.


“Trận bóng này đối với em còn mang rất nhiều ý nghĩa, là kỷ niệm đẹp của em với bạn bè và thầy cô tại ICOEURO. Ngày 31/3 này em sẽ xuất cảnh bắt đầu cho 1 hành trình mới tại Đức. Em sẽ rất nhớ khoảng thời gian học tập tại đây, cảm ơn các thầy cô đã luôn đồng hành cùng chúng em, cho chúng em những bài học quý báu. Em mong rằng, ICOEURO sẽ luôn gắn kết, cùng với gia đình là điểm tựa vững chắc cho chúng em trên suốt chặng đường mà chúng sẽ đi” em Trần Hoàng – Cựu học sinh lớp D1705 chia sẻ.


Trong công tác đào tạo, bên cạnh việc đào tạo tiếng Đức chuyên sâu, ICOEURO cũng luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết học sinh, tạo cho các em môi trường được rèn luyện về thể chất cũng như nâng các kỹ năng mềm. Cô Trịnh Thị Thanh Huyền – Giám đốc đào tạo chia sẻ “Tại ICOEURO, chúng tôi hướng đến việc đào tạo chuyên sâu và toàn diện, các em sẽ học tiếng Đức trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các em sẽ được tham gia vào các lớp chuyên đề đào tạo kỹ năng để có những kiến thức xã hội nhất định”

Một số hình khác của học sinh và các thầy cô

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan