Đừng bỏ lỡ những điều này khi là học viên trường ICOEURO


Lựa chọn học ngành điều dưỡng Đức là một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời các bạn. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành cũng là bước khởi đầu để thay đổi tương lai, chinh phục mức lương nghìn đô tại Đức. Cuối cùng, bạn cũng trở thành học viên của ICOEURO.

Đừng để thanh xuân trôi qua một cách vô nghĩa, hãy để quãng thanh xuân của bạn tại ICOEURO trở nên thật lấp lánh với những điều này nhé.

1. Chào đón buổi lễ khai giảng, trải nghiệm tuần nhập môn

Lễ khai giảng từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ và rất đáng mong chờ của các bạn học viên. Khác với lễ khai giảng thông thường tại các trường khác, tại ICOEURO sẽ tổ chức theo phong cách cô đọng, súc tích nhất. Trong buổi lễ khai giảng, các học viên sẽ được nhận thêm các phần quà đặc biệt từ ICOEURO bao gồm đồng phục, balo và giáo trình tiếng Đức bản quyền.

2. Có mặt trong lễ vinh danh tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là một trong những buổi lễ được ICOEURO tổ chức long trọng nhất, vinh danh các em học viên có thành tích học tập tốt và xuất sắc sau mỗi kỳ học trước khi “cất cánh” tới vùng đất mới – nước Đức xinh đẹp. 

Bạn đừng nghĩ rằng buổi lễ tôn vinh chỉ dành cho những kẻ mọt sách mà dành cho tất cả các bạn, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực trong học tập. Đây là một trong những động lực để các bạn thử sức và tự tin trong những tháng ngày học tiếng và học nghề điều dưỡng tại Việt Nam.

Không đơn thuần đó chỉ là một buổi lễ vinh danh học viên tốt nghiệp mà đó còn là ngày hội, ngày vui là ngày tự hào của các bậc làm cha làm mẹ khi có con trưởng thành, chuẩn bị mang ước mơ hoài bão đi lập nghiệp tại một đất nước phát triển nhất nhì Châu Âu.

3. Tham gia hoạt động học nhóm cùng các thầy cô và bạn bè

Sau mỗi giờ học là thời gian để các bạn đọc sách, trao đổi kiến thức, đọc tài liệu. Vừa trao đổi thông tin, kiến thức học, vừa gắn kết tình bạn trong lớp và tăng khả năng trao đổi cùng thầy cô giáo.

Ngoài học tập, các bạn còn có thể tham gia các hoạt động, sự kiện của trường như văn nghệ, dã ngoại…Đây là cơ hội để các bạn có thể là quen và tiếp xúc với nhiều bạn bè trong và ngoài lớp. Mỗi một hoạt động sẽ mang lại cho các bạn những kỷ niệm, kiến thức bổ ích và những kỹ năng sống vô cùng tuyệt vời.

Học mà chơi – chơi mà học

Hoạt động ngoài trời, gắn kết và trau dồi kỹ năng sống

5. Tham gia hội chị em bạn dì thân thiết

Bạn sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ rất nhiều bạn học khác, hình thành những mối quan hệ bạn bè đẹp như trường ICOEURO vậy. Đi học tại trường ICOEURO là quãng thanh xuân đẹp nhất của các bạn. Thanh xuân ấy sẽ không hoàn hảo nếu bạn không kiếm cho mình được người bạn thân cùng giới hay khác giới nhé. 

Tin tức liên quan