Hành trình “Chào 2020 – Nụ cười trên đất Thái” của các chiến binh ICOEURO


Các chiến binh ICOEURO đã có những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan nhân dịp chào đón năm mới 2020.

Hành trình 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan đã kết thúc nhưng những dư âm của nó chắc chắn sẽ vẫn còn đọng lại rất lâu trong lòng mỗi chiến binh ICOEURO, chắc hẳn mỗi người đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp. 

Nhìn lại hành trình đã qua, từ những ngày những ngày đầucùng nhau luyện tập cho tiết mục đặc biệt để biểu diễn trong đêm Gala, rồi đến ngày hồi hộp mong chờ đến giây phút lên đường sang Thái Lan. Khoảnh khắc hết mình với Teambuiding, hay cùng nhau thắp lên ngọn lửa khát vọng và hát vang bài hát “Đường đến ngày vinh quang” trong đêm Gala đầy cảm xúc, Tất cả những điều đó, những điều mà chúng ta đã cùng trải qua khi bất chợt nghĩ lại chắc hẳn sẽ khiến bạn nghẹn ngào và tự hào vô cùng. 

Hành trình đưa ICOEURO phát triển và vươn xa, mỗi chiến binh ICOEURO mọi miền đã luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau hướng tới sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Thế nhưng, hành trình “Chào 2020 – Nụ cười trên đất Thái” là lần đầu tiên trong năm vừa qua các ICOEURO-ER mới có dịp hội tụ đông đủ đến vậy. Từ ICOGermany, ICOEURO miền Nam hay Miền Trung đến Miền Bắc đều quy tụ tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Trong chuyến đi lần này, các ICOEURO đã được cùng nhau khám phá những địa điểm vô cùng xinh đẹp của đất nước Thái Lan, từ ngôi những ngôi chùa cổ và linh thiêng hay ghé thăm hòn đảo Coral Thái Lan để cùng nhau tham gia các hoạt động Teambuiding sôi nổi…

Và có lẽ chương trình được tất cả người ICOEURO mong đợi nhất trong hành trình 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan chính là Đêm Gala Chào Xuân “Chuẩn hóa để bứt phá”. Đây được xem là bữa tiệc của các chiến binh ICOEURO để nhìn lại hành trình đã qua cũng như lên dây cót tinh thần cho năm 2020 đầy những dấu ấn. Đêm Gala có sự tham ra của toàn thể cán bộ nhân viên 3 miền và đặc biệt hơn cả là sự hiện diện của quý bậc phụ huynh, những người đã luôn là hậu phương vững chắc để các chiến binh của ICOEURO có thể cống hiến hết mình cho sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. 

Ngày chia tay nhau để trở về với công việc thường ngày, trên khuôn mặt của mỗi cán bộ nhân viên ICOEURO đều sáng lên một nụ cười rạng rỡ, ai nấy cũng đều chúc nhau một năm mới với thật nhiều điều may mắn và quan trọng hơn cả là chúc cho chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau thật lâu để cùng đưa ICOEURO bứt phá, phát triển trường tồn với thời gian. 

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai 

Một số hình ảnh khác của chuyến đi 

 

 

 

 

Tin tức liên quan