Học viên ICOEURO trở lại trường sau kỳ nghỉ dài chống dịch Covid-19


Sáng nay 11/05, các em học sinh theo học chương trình du học Đức tại chi nhánh Miền Bắc và chi nhánh Miền Nam trở lại trường sau kỳ nghỉ dài phòng dịch Covid-19.

Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, ngày hôm nay hơn 500 học viên tại hai đầu cầu miền Bắc và miền Nam tại ICOEURO được quay trở lại trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan, quyết tâm cho chinh phục tiếng Đức sau nghỉ dịch. 

Học viên ICOEURO trong ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

Học viên ICOEURO có mặt đầy đủ đúng giờ tại hội trường

Trong buổi gặp mặt, các em được thầy Phạm Bá Việt nhắc nhở, dặn dò chi tiết về việc vệ sinh và đảm bảo phòng dịch tại lớp học

Đối với các em học sinh tại Chi nhánh Miền trung đã được quay trở lại lớp học từ ngày 5/5/2020 với tinh thần học tập vui vẻ, chăm chỉ quyết tâm chinh phục tiếng Đức và bước gần hơn tới giấc mơ du học.

Các em học sinh ICOEURO chi nhánh Miền Trung trong buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch

Tinh thần học tập hăng say vẫn luôn được giữ vững

Giáo trình, bài tập được các em chăm chú học tập và hoàn thành đầy đủ

Để công tác phòng ngừa dịch bệnh đảm bảo an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, ICOEURO đã tiến hành lau dọn bàn ghế, khử trùng và trang bị đầy đủ nước rửa tay cho các em thực hiện rửa tay hàng ngày trước và sau khi lên lớp. Chúc các bạn học viên của ICOEURO luôn tự bảo vệ bản thân và chăm sóc sức khỏe thật tốt, đảm bảo việc học và sớm chinh phục giấc mơ du học Đức.

Tin tức liên quan