Học viện điều dưỡng và quản lý APM


đối tác chiến lược ICOEURO - APM

 

Học viện Điều dưỡng và quản lý APM là trường đào tạo chuyên biệt về lĩnh vực điều dưỡng tại bang Niedersachsen, với trụ sở đặt tại các thành phố lớn: Osnabrück, Oldenburg, Bremerhaven, Hannover và Braunschweig.

Học viện APM là một đơn vị thành viên của Hiệp hội các đơn vị tư nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (BPA) và là một trong các đơn vị đào tạo chính của BPA  tại bang Niedersachsen. Bởi vậy, học viện có mạng lưới đối tác đào tạo thực hành rộng lớn trên khắp cả bang.

APM xây dựng một quy trình đào tạo liên kết kiến thức lý thuyết và thực tế một cách chặt chẽ, và luôn luôn hoàn thiện quy trình đó theo thời gian. APM nắm bắt được nhu cầu của thị trường nghề Điều dưỡng, những yêu cầu và mong muốn của các bệnh viện để thay đổi chương trình đào tạo cho phù hợp và đảm bảo chất lượng học viên sau tốt nghiệp.

Thêm vào đó, học viện APM cũng là 1 trong các đơn vị thành viên của Học viện Überlingen, một học viện lớn thành lập năm 1969 và có đến 35 trụ sở tại các bang Bremen, Hamburg, Niedersachsen, Nordrhein-Westfalen và Sachsen-Anhalt.

Học viện cung cấp khóa học nghề điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại bang Niedersachsen. Các đơn vị thực hành liên kết với học viện đều là những cơ sở chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão uy tín và chất lượng, đảm bảo mức lương trợ cấp tối thiểu 800€/ tháng cho năm đầu tiên và tăng dần qua các năm.

ICOEURO tin rằng với sự chuyên nghiệp cũng như quy mô hoạt động của học viện APM, sẽ giúp các học viên ICOEURO theo học ngành điều dưỡng được học tập và làm việc trong những môi trường hàng đầu Châu Âu. 

 

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan