Học viên ICOEURO tham gia kỳ thi tiếng Đức trình độ A2


Ngày 08/07 vừa qua, ICOEURO đã tổ chức thành công kỳ thi trình độ tiếng Đức A2 cho các học viên tham gia chương trình du học CHLB Đức. Kỳ thi diễn ra trong không khí an toàn, nghiêm túc và hiệu quả, đảm bảo mục tiêu của lãnh đạo Nhà trường trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Kỳ thi nghiêm túc – chất lượng diễn ra tại ICOEURO

Được biết trình độ tiếng Đức A2 là nền tảng vô cùng quan trọng giúp các bạn học viên đạt được trình độ B1 trước khi đi du học Đức. Khi đạt ở trình độ A2, các bạn có thể giao tiếp thỏa mái trong các ngữ cảnh như đi du lịch, mua sắm, khám bệnh tại Đức….

Giá trị “Gieo ý thức – gặt chất lượng”

Với phương châm “đào tạo thật, thi thật“, kỳ thi đánh mạnh vào ý thức tự giác luyện tập để các bạn học sinh đạt được kết quả thi cao nhất và xứng đáng với chính thực lực của mình. Để giúp các em đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi, đội ngũ giảng viên của ICOEURO đã xây dựng phương pháp và kế hoạch ôn tập phù hợp, khai thác tối đa tinh thần tự học, trao đổi, học tập nhóm. Trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi, các em học sinh thể hiện thái độ trung thực, chấp hành nghiêm túc quy chế thi và nội quy phòng thi.

Giá trị “gieo ý thức – gặt chất lượng” đã được khẳng định trong tính an toàn và nghiêm túc.

Với những phương pháp hữu hiệu được du học Đức ICOEURO sử dụng gắn với sự tự ý thức trong mỗi học viên, giá trị “gieo ý thức – gặt chất lượng” đã được khẳng định trong tính an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

Học viên du học Đức tại ICOEURO sẵn sàng cùng kỳ thi

Chúc các ICOEURO-ER có một kỳ thi hiệu quả, chất lượng

Theo ghi nhận và đánh giá của các thầy cô, các em học viên đã trải qua một kỳ thi năng lực tiếng Đức phù hợp với nội dung đào tạo, phản ánh đúng chất lượng học tập của các em học viên. Đây chính là nền tảng vững chắc để các bạn học viên có thêm động lực đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tiếng Đức trình độ B1 trong thời gian sắp tới.

Tham khảo chương trình tiếng Đức du học ngay tại địa chỉ website của ICOEURO hoặc liên hệ trực tiếp cùng ICOEURO để được tư vấn chi tiết.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 ICOEURO miền Bắc: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 ICOEURO miền Trung: 74 Hermann Gmeiner, Tp. Vinh, Nghệ An
🏠 ICOEURO miền Nam: 21-23 Nguyễn Biểu, Q5. Tp.HCM
🏠 ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức.
📨 m.me/duhocducicoeuro/
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 094.534.9899

Tin tức liên quan