Học viên ICOEURO xuất cảnh đợt 03 tới Đức du học ngành điều dưỡng (ngày 05/06/2020)


Tiếp tục là những tin vui đối với ICOEURO. Rạng sáng ngày 05/06, ICOEURO lại có thêm 3 em học sinh theo học chương trình du học nghề điều dưỡng lên đường tới nước Đức xinh đẹp.

Học viên ICOEURO và người thân trong chuyến bay ngay 05/06/2020

Tham gia tiễn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), có người thân của các em học viên và đại diện các thầy cô giáo của ICOEURO. Với sự hướng dẫn của các thầy cô tại sân bay, các em đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục xuất cảnh để chuẩn bị lên chuyến bay thẳng của VietNam Ariline tới sân bay Frankfurt (CHLB Đức).

Bức hình lưu niệm của gia đình của em Ngô Thị Thanh Huyền tại sân bay Nội Bài

Bạn bè và người thân của em Phạm Thị Oanh cũng có mặt tại sân bay Nội Bài trước giờ em lên máy bay tới Đức du học.

Ba cô gái vàng chuẩn bị gia nhập “làng” điều dưỡng Đức

Sau nhiều giờ bay thẳng từ sân bay Nội Bài (Hà Nôi) – Sân bay Frankfurt (CHLB Đức), các em đã chính thức có mặt tại CHLB Đức.

Thầy cô của ICOEURO Germany đã có mặt tại sân bay Frankfurt và hướng dẫn di chuyển về chỗ ở. Các em sẽ di chuyển về Duisburg, Schwerin và Leipzig để chuẩn bị cho hành trình du học nghề điều dưỡng tại đây.

Nguyệt nở nụ cười tươi rói khi đã đặt chân an toàn tới nước Đức

Em Nguyễn Thị Minh Nguyệt chọn đeo khẩu trang cho an toàn khi checkin tại sân bay Frankfurt

Oanh – Cô nàng xin xắn cũng kịp ghi lại cho mình những bức ảnh đầu tiên tại CHLB Đức

Suốt hành trình chuẩn bị, các em luôn nở những nụ cười tươi rói, sự mãn nguyệt và tự hào ngập tràn trên khuôn mặt người thân của các em. Đây chính là nguồn động lực vô cùng lớn lao để các thầy cô ICOEURO phấn đấu hơn nữa để đưa các em tới nước Đức thực hiện mơ ước du học trời Âu.

Tin tức liên quan