ICOEURO cùng các đơn vị thuộc tập đoàn ICOGroup tham dự hội nghị hợp tác hướng nghiệp học sinh


Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn ICOGroup cùng ICOEURO phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc hướng nghiệp cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh THPT. Việc hướng nghiệp sớm cho các em sẽ góp phần giải quyết được bài toán việc làm tại Việt Nam, nâng cao tính cạnh tranh cho các bạn trẻ trên thị trường nhân lực quốc tế.

 icoeuro du học Đức 1
Mong muốn thúc đẩy hoạt động này, ICOEURO đồng hành cùng ICOGroup kết nối với hiệu trưởng các trường THPT trên toàn quốc, những người có vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục.
Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác hướng nghiệp cho học sinh, hôm qua, ngày 14/08/2018, ICOEURO vinh dự tham dự buổi gặp mặt và triển khai hội nghị hợp tác hướng nghiệp cho học sinh. Hội nghị có sự tham gia của các đơn vị trực thuộc tập đoàn ICOGroup và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 60 thầy cô hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh
 
du học Đức icoeuro
Tại hội nghị, qua những chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Trường, Phó chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, Chủ tịch HĐQT-TGD ICOEURO, quý thầy cô đã phần nào hiểu được sứ mệnh của tập đoàn trong bước đường hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Bên cạnh đó, tại hội nghị kế hoạch hợp tác hướng nghiệp cho học sinh THPT cũng được giới thiệu chi tiết đến quý thầy cô.
 
Qua hội nghị, Tập đoàn ICOGroup nói chung và ICOEURO nói riêng mong muốn các thầy cô hiểu được những giá trị từ việc hướng nghiệp sớm cho các em học sinh.
Sau hội nghị lần này, ICOEURO hi vọng sẽ có nhiều hơn những hoạt động song song cùng việc hướng nghiệp cho học sinh, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh cũng như nguồn nhân lực của Việt Nam.
Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan