ICOEURO – Đối tác độc quyền của ANDA được ủy quyền tổ chức thi Telc tại Việt Nam


Trong chương trình hợp tác quốc tế đợt tháng 2 vừa qua, ICOEURO và trường Ngoại ngữ ANDA (CHLB Đức) đã có những thống nhất và đi đến ký kết về việc ICOEURO là đơn vị đối tác được ANDA ủy quyền tổ chức thi Telc tại Việt Nam. Đồng thời, trong đợt thi tháng 5 này, ICOEURO có những ưu đãi mang lại nhiều giá trị cho thí sinh.

Telc viết tắt từ cụm từ The European Language Certificates được dịch là chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Chứng chỉ của Telc ở Việt Nam được đại sứ quán Đức công nhận và có giá trị tương đương với chứng chỉ viện Goethe hay HANU (Đại học Hà Nội). Chứng chỉ Telc phù hợp để nộp đơn xin visa với tất cả các mục đích như: du học (học nghề, hoặc học Đại học), Au Pair hay chương trình đoàn tụ…

Được các chuyên gia giáo dục hàng kiểm định do đó chứng chỉ Telc có giá trị, độ tin cậy và tính khách quan cao đảm bảo chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến các ưu điểm nổi bật của chứng chỉ Telc như: Được công nhận giá trị quốc tế tại các trường đại học, công ty và lãnh sự; Được công nhận trên toàn thế giới theo hệ thống khung tiêu chuẩn châu Âu (CEFR); Mang tính ứng dụng cao, có nhiều bài tập luyện thi và đặc biệt chứng chỉ này còn được hơn 3000 đơn vị tổ chức mỗi năm.

Trong chương trình hợp tác quốc tế đợt tháng 2 vừa qua, ICOEURO và trường Ngoại ngữ ANDA (CHLB Đức) đã có những thống nhất và đi đến ký kết về việc ICOEURO là đơn vị đối tác độc quyền được ủy quyền tổ chức thi TELC tại Việt Nam.
Dựa trên những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tại ICOEURO, Đại diện của Telc hi vọng kỳ thi sắp tới sẽ được diễn ra thuận lợi, là tiền để để chứng chỉ Telc ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những lựa chọn đối với các chương trình đi Đức bởi những lợi thế về tài chính và giá trị mà chứng chỉ này mang lại.

Trong tháng 5 này, ICOEURO chính thức tổ chức thi Telc tại trụ sở điều hành miền Bắc và miền Nam với thời gian và địa điểm như sau:
⦁ Tại trụ sở ICOEURO miền Bắc
Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian: 13 – 15/05/2019

⦁ Tại trụ sở ICOEURO miền Nam
Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Thời gian: 16 – 17/05/20192.
Đặc biệt, trong đợt thi tháng 5 này ICOEURO hỗ trợ 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ cho tất cả các thí sinh đăng ký kỳ thi Telc trình độ B1/B2 với mức lệ phí ưu đãi chỉ còn 𝟑.𝟎𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ (lệ phí gốc: 4.050.000đ)
Thí sinh đăng ký trực tiếp tại form : https://bit.ly/2UdQjms

Hạn chót hoàn thiện đăng ký: 12/04/2019


Để biết thêm các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hệ thống Đức ngữ ICOEURO
🌐 Website: http://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 0945.349.899 (Ms. Hậu)
✉️ Email: support@icoeuro.vn

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan