ICOEURO – Đơn vị tiên phong trong việc triển khai quy trình du học khép kín


CHLB Đức hiện nay là quốc gia lý tưởng được nhiều học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam lựa chọn là điểm du học. Du học sinh tại Đức sẽ được miễn 100% học phí, đồng thời còn được nhận mức trợ cấp hàng tháng từ 600-1500 Euro nếu theo học chương trình du học Ứng dụng. Bên cạnh đó, còn là rất nhiều những chính sách phúc lợi khác như: Miễn phí bảo hiểm, miễn phí vé tham quan bảo tàng,  miễn phí sử dụng các phương tiện giao thông công cộng…

Chọn nước Đức là điểm đến du học lý tưởng, ICOEURO mong muốn mang đến cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu cũng như được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí, giải quyết bài toán Visa vốn được coi là rào cản. Đồng thời, ICOEURO cũng triển khai quy trình du học khép kín nhằm đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho các em, giúp các em sớm thực hiện giấc mơ du học mà hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề: Cuộc sống tại nước du học hay đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Quy trình du học khép kín của ICOEURO nhận được sự quan tâm của đài truyền hình VTC1

Quy trình du học khép kín và thông điệp Đồng hành trọn vẹn

Với chương trình du học thông thường, hầu hết các đơn vị chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ xử lý hồ sơ visa. Cách làm này còn nhiều hạn chế khi không giải quyết được những băn khoăn mà phụ huynh, học sinh khi du học thường gặp như: Cuộc sống của con tại nước du học sẽ như thế nào và liệu rằng tấm bằng có đảm bảo cho con có được công việc phù hợp sau tốt nghiệp.

ICOEURO tiên phong thực hiện quy trình du học khép kín với thông điệp “Đồng hành trọn vẹn” nhằm hướng tới việc hỗ trợ tối đa cho các em học sinh một cách chuyên nghiệp, bài bản. Trả lời phỏng vấn trên kênh VTC1, ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch hội đồng quản trị ICOEURO cho biết “Chúng tôi đầu tư cho đào tạo theo chiều sâu tức là đào tạo sớm bằng giáo viên bản địa, vì chúng tôi xác định rằng ngoại ngữ chính là chìa khóa then chốt để một em đi du học thành công. Và đầu tư thứ hai, đó là triết lý “Đồng hành trọn vẹn” – sát cánh bên các em không chỉ giai đoạn ở Việt Nam mà còn hỗ trợ các em trong suốt quá trình các em học tập tại nước ngoài và cụ thể là CHLB Đức, cũng như quá trình các em tốt nghiệp, hỗ trợ các em ở tại Đức và tại Việt Nam”

Học sinh ICOEURO trong kỳ thi thử tiếng Đức

Kết nối, hỗ trợ du học sinh tại CHLB Đức

Có thể nói thay vì việc chia nhỏ lộ trình, xử lý các công đoạn ở nhiều nơi thì với quy trình khép kín mà ICOEURO triển khai hoàn toàn có thể giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Đồng thời với sự đồng hành trọn vẹn, sát cánh với các em từ việc học tiếng ở Việt Nam cho đến hỗ trợ việc làm các em sau tốt nghiệp sẽ hoàn toàn khiến các bậc phụ yên tâm cho tương lai con em sau này.

“Đồng hành trọn vẹn – Không chỉ là lời hứa mà là sự cam kết”

Từ khi bắt đầu triển khai quy trình trình du học khép kín với phương châm “Đồng hành trọn vẹn”, ICOEURO đã chắp cánh ước mơ, giúp rất nhiều học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ du học, cùng với đó là tạo được sự tin tưởng, cùng phụ phụ huynh theo sát bước đường mà mỗi học sinh đã và đang đi.

Tập thể cán bộ nhân viên ICOEURO 

Phụ huynh và học sinh tham dự Gala cuối năm: “Đồng hành trọn vẹn”

“Trao trọn niềm tin – Đồng hành trọn vẹn” là mục tiêu mà ICOEURO hướng đến cho mọi hoạt động. Gala cuối năm đã phần nào khẳng định lời cam kết của ICOEURO với mỗi học sinh, phụ huynh khi tạo ra một không khí đầy sự gắn kết và ấm cúng. Tại đó, các bậc phụ huynh đã hiểu hơn về những giá trị trong chương trình mà ICOEURO mang đến cũng như hiểu về hành trình du học mà các con đã trải qua. “Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng “Đồng hành trọn vẹn” với ICOEURO không chỉ là lời hứa mà còn là sự cam kết. Thông điệp này được ICOEURO hiện thực hóa bằng chính quy trình du học khép mà ICOEURO đang thực hiện”. 

Khi thành công không chỉ là đích đến mà là cả quá trình

“Đối với ICOEURO, thành công không phải đích đến mà đó là cả quá trình”

Để hoàn thành sứ mệnh cũng như phương châm đã đề ra, ICOEURO đã và đang nỗ lực mỗi ngày. Điều đó được thể hiện bởi sự quyết tâm của ban lãnh đạo công ty và từ mỗi nhân sự.

Kể từ khi thành lập, đến nay ICOEURO đã kiện toàn bộ máy nhân sự, thiết lập bộ máy điều hành, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, nâng cao trình độ nhân sự. Tính đến hết tháng 12 năm 2018, ICOEURO xây dựng 6 trụ sở điều hành tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh. Mở rộng và thắt chặt quan hệ với các đối tác chiến lược nhằm tăng khả năng tiếp nhận du học sinh lên đến hàng chục nghìn người mỗi năm. Chất lượng đào tạo và trình độ xử lý hồ sơ được khẳng định với tỷ lệ 100% học sinh đỗ B1 và 100% du học sinh nhận Visa.

Nhân lực phát triển xây dựng một gia đình hạnh phúc, tạo lập một tổ chức phồn thịnh, kiến tạo một quốc gia văn minh. Ý thức được điều đó, tập thể ICOEURO sẽ không ngừng nỗ lực mang đến sự phát triển và phồn thịnh cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Cùng với đó, hiện thực tầm nhìn trở thành Tổ chức giáo dục và nhân lực châu Âu lớn nhất Việt Nam đến năm 2023.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan