ICOEURO đồng hành cùng phụ huynh của các du học sinh CHLB Đức 3 miền


Vừa qua, ICOEURO đã đồng hành cùng 100 quý phụ huynh của các du học sinh CHLB Đức trong hành trình khám phá Thái Lan. Chuyến đi mang theo nhiều ý nghĩa bởi đó nó mang lại sự gắn kết, chia sẻ của phụ huynh 3 miền, mang đến những trải nghiệm mới ở một đất nước xa lạ, qua đó có được sự đồng cảm hơn với các con khi các con sống xa nhà.

Trong quá trình hoạt động, ICOEURO luôn tuân theo tôn chỉ “Đồng hành trọn vẹn”, các du học CHLB Đức tại  ICOEURO không chỉ được đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt từ việc đào tạo ngoại ngữ, đào tạo chuyên ngành mà còn đồng hành cùng các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp, làm việc tại CHLB Đức. 

Không dừng lại ở đó, ICOEURO vẫn luôn mong muốn đồng hành cùng các quý phụ huynh của các du học sinh CHLB Đức trên cả 3 miền, qua đó gắn kết và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của các quý phụ huynh. 

Trong chuyến đi trải nghiệm tại Thái Lan vừa qua, mỗi phụ huynh lại chia sẻ một câu chuyện, một lý do vì sao lựa chọn con đường du học cho con. ICOEURO thấu hiểu được những điều các quý phụ huynh vẫn luôn lo lắng trong quá trình cho con đi du học. Bên cạnh đó, chuyến đi trải nghiệm tại Thái Lan lần này cũng là dịp để các phụ huynh một phần nhỏ hiểu được cảm giác làm sinh hoạt tại một quốc gia mới, để từ đó đồng cảm và dễ dàng chia sẻ cùng các con.

Sau chuyến đi này, các bậc phụ huynh đã có cho mình những trải nghiệm mới, được kết nối với phụ huynh 3 miền. Hy vọng trong thời gian tới, ICOEURO có thể đồng hành không chỉ với các em du học sinh mà còn có cơ hội được đồng hành cùng các quý phụ huynh tại CHLB Đức để cảm nhận rõ nhất sự văn minh, sự phát triển của nước Đức, qua đó lan tỏa những giá trị về du học Đức đến nhiều gia đình đang mong muốn tìm hướng đi tốt nhất cho tương lai của con.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan