ICOEURO đồng hành cùng ICOGroup lan tỏa giá trị chương trình quốc tế hóa giáo dục


quốc tế hóa giáo dục

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế, ICOGroup cùng ICOEURO luôn đề cao nền giáo dục toàn cầu, hướng tới mục tiêu quốc tế hóa giáo dục tại Việt Nam. Quốc tế hóa giáo dục sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, mở ra cơ hội trải nghiệm, học tập toàn cầu, thúc đẩy quá trình hội nhập trong khu vực và trên thế giới. Từ đó giải đáp được bài toán về phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

gặp mặt thầy cô

Mong muốn thúc đẩy hoạt động này, ICOEURO đồng hành cùng ICOGroup kết nối với hiệu trưởng của hơn 1000 trường THPT trên toàn quốc nói chung và các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nói riêng –  những người đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục.

Gặp mặt thầy cô

Từ những chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Trường, Phó chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, Chủ tịch HĐQT-TGĐ ICOEURO, quý thầy cô đã phần nào hiểu được sứ mệnh của Tập đoàn trong bước đường hiện thực quốc tế hóa giáo dục cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

phát biểu của chương trình quốc tế giáo dục

Bên cạnh đó, chương trình học tập và trải nghiệm tại Châu Âu của các thầy cô cũng được giới thiệu chi tiết. Thầy cô sẽ được học hỏi kinh nghiệm giáo dục trực tiếp từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Pháp, Bỉ, CHLB Đức.

Học hỏi từ nền văn hóa đến chính sách giáo dục của các quốc gia phát triển này sẽ giúp thầy cô có những tư duy mới trong giảng dạy, đồng thời đưa ra những định hướng chính xác cho các em học sinh của mình trước ngưỡng cửa tương lai.

Tổng kết buổi gặp gỡ

Trong thời gian sắp tới, ICOEURO hi vọng sẽ có những hoạt động ý nghĩa khác song song với chương trình quốc tế hóa giáo dục. Từ đó, sớm mở ra cơ hội trải nghiệm giáo dục quốc tế thế hệ trẻ Việt Nam.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan