ICOEURO Germany tổ chức đón giáng sinh cho học viên tại Đức


Noel tại nước Đức – một mùa noel đầu tiên tại trời Âu, mùa noel đầu tiên bên những người bạn mới và cũng là mùa noel đầu tiên xa xứ.

Mùa giáng sinh an lành đang tới trời Âu, một năm mới đang chuẩn bị gõ cửa và các bạn du học sinh của ICOEURO đã và đang bắt đầu một hành trình mới, một cuộc sống mới. Noel năm nay của các em sẽ khác, các em sẽ cùng các thầy cô ICOEURO GERMANY đón Noel ở một đất nước mới với nhiều phong tục khác lạ.

Ngày 14/12 vừa qua, các thầy cô ICOEURO GERMANY đã tổ chức cho các em nhập học kỳ tháng 02/2019 và kỳ tháng 08/ 2019 cùng các du học sinh ICOEURO đang học tập tại Đức một buổi gặp gỡ, kết nối và giao lưu nhân dịp lễ giáng sinh.

Các bạn đã cùng nhau khám phá những những nét đẹp của thành phố Leipzig cùng cô giáo Jana (lớp B2 ở Zwickau), thưởng thức ẩm thực nổi tiếng của Đức và kết thúc là buổi party do Hội Sinh Viên VN Leipzig tổ chức.

 Rất nhiều bạn chia sẻ cảm nhận của mình sau khi tham dự bữa tiệc ấm cúng do các thầy cô ICOEURO Germany tổ chức.

“Vừa vui vừa buồn! Vui khi em được sống ở nơi mà môi trường học tập, an sinh giáo dục, giao thông, ẩm thực phát triển đứng top của thế giới; em được trải nghiệm những điều mới mẻ để biết và hiểu thêm về văn hoá tập tục con người Đức! Đây là động lực cố gắng trên con đường rèn luyện và học tập ở đây!

Còn buồn là cảnh xa gia đình bạn bè, mọi thứ đang quen thuộc với các em! Ngày tết cổ truyền sắp đến nhưng lại không đc bên gia đình, bạn bè người thân, cảm giác hụt hẫng buồn buồn!

Sau mỗi giờ học căng thẳng, em luôn cảm nhận được sự ấm áp thân tình của các thầy cô ICOEURO Germany giống như em đang ở tại gia đình của em vậy. Ở nơi xa xứ này, các thầy cô là chỗ dựa tinh thần, luôn sát cánh cùng chúng em trên chặng đường học tập và làm việc ở Đức”.

Xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành tới tất cả các bạn du học sinh của ICOEURO, chúc các em luôn chân cứng đá mềm, học tập thật tốt tại Đức. Các thầy cô ICOEURO luôn luôn đồng hành cùng các em trên mọi chặng đường.

ICOEURO GERMANY là trụ sở của ICOEURO được đặt tại thủ đô Berlin với vai trò hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và làm việc của du học sinh tại Đức. ICOEURO mong rằng có thể tạo ra một cộng đồng để gắn kết và hỗ trợ các em nhiều hơn trên con đường du học mà các em đã chọn, giúp các em vững bước trên hành trình chinh phục giấc của mình.

Một số hình ảnh trong đêm giáng sinh tại ICOEURO GERMANY:

Các du học sinh cùng các thầy cô của ICOEURO Germany cùng nhau thăm quan thành phố Leipzig 

Cùng nhau khám phá những địa điểm đẹp nhất nước Đức

Cùng nhau ghi hình 

Vui vẻ trong bữa tiệc giáng sinh

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 094.534.9899.

Tin tức liên quan