ICOEURO hoà chung niềm tự hào cùng tập đoàn ICOGroup trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập


10 năm – một chặng đường không quá dài đối với mỗi doanh nghiệp nhưng với ICOGroup đó được xem như một hành trình đáng tự hào. 10 năm qua, với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo, tập thể ICOGroup đã vượt qua mọi thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Tập đoàn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là dịp để tập thể cán bộ ICOEURO nói riêng và ICOGroup nói chung cùng nhau nhìn chặng đường phát triển của Tập đoàn và cùng nhau hướng đến tương lai phát triển bền vững. Bên cạnh những hoạt động xoay quanh định hướng phát triển “XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN’’, tập thể cán bộ ICOGroup còn được tham gia vào chuỗi hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của các cá nhân như teambuilding, đêm đại nhạc hội, Gala dinner kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn.

Đêm Gala tổ chức vào tối ngày 29/4/2018 tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang được xem như điểm nhấn trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup. Ngoài sự tham gia của gần 700 cán bộ nhân viên ICOGroup còn có sự tham dự của các ban ngành giáo dục trong và ngoài tỉnh Bắc Giang, các đối tác nước ngoài, các cơ quan báo chí đến đưa tin, cũng như những khách hàng thân thiết của Tập Đoàn.

Trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của Tập Đoàn ICOGroup, không thể nào không nhắc đến sự đóng góp của những người đã sáng lập Tập đoàn ICOGroup cũng như các cá nhân, tập thể xuất sắc, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Trong 3 thị trường mà ICOGroup đang tập trung hướng đến là Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, ICOEURO tự hào khi được nhận trọng trách xây dựng và phát triển thị trường châu Âu – một trong những thị trường có tiềm năng phát triển rất lớn.

Kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi ICOGroup tạo dựng trong suốt 10 năm qua, bằng trí tuệ, lòng trung thực và thái độ tận tâm, ICOEURO tin rằng chúng tôi sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của ICOGroup trong tương lai, cũng như thực hiện được sứ mệnh chung: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Tin tức liên quan