ICOEURO liên tục đón tiếp học viên tới đăng ký chương trình du học Đức


Sau lệnh giãn cách xã hội 1 tháng, ICOEURO mở cửa văn phòng trở lại và liên tục tiếp đón học viên tới tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình du học Đức với rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Sau đợt giãn cách xã hội và tình hình dịch Covid-19 đã có những diễn biến tích cực, phòng hướng nghiệp quốc tế của ICOEURO lại đón chào những bộ hồ sơ đăng ký nhập học và tìm hiểu chương trình du học Đức trực tiếp tại cơ sở Miền Bắc. Các em đến với đều mang trong mình ước mơ du học Đức cháy bỏng.

Đi cùng có các bậc phụ huynh khiến các em yên tâm hơn, tự tin hơn khi sắp trở thành tân học viên của ICOEURO. Nhiều bạn đã không giấu được sự yêu quý các thầy cô hướng nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên và sự tin tưởng trong tour tham quan cơ sở vật chất tại ICOEURO tại chi nhánh Miền Bắc.

Em Hoàng Đặng Hà Phương (Quảng Bình) cùng bố thăm quan trụ trở chính ICOEURO tại số 9/75 Trần Thái Tông và tham khảo chi tiết chương trình du học Đức.

Em Nguyễn Thị Lan Phương (Vĩnh Phúc) cùng bố mẹ tới trực tiếp ICOEURO tìm hiểu chương trình Du học Đức.

Sau quá trình tìm hiểu, Lan Phương đã chính thức đăng ký nhập học và trở thành tân sinh viên của ICOEURO chương trình du học ứng dụng Đức

Em Quang Ba (Hà Nội) tới trực tiếp văn phòng ICOEURO để gặp các thầy cô hướng nghiệp quốc tế tư vấn cụ thể về chương trình du học Đức.

Hạnh phúc nhất là khi đăng ký nhập học sớm tại ICOEURO còn được nhận thêm nhiều ưu đãi học bổng trị giá 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧𝐝 đồng thời vẫn được áp dụng cho các em học sinh nhập học tại ICOEURO trước ngày 30/06/2020 nhé các bạn.

Học bổng 15 triệu đồng dành tặng các học viên ICOEURO nhập học sớm trong tháng 05

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 Trụ sở điều hành: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Trụ sở ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức.
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 094.534.9899

Tin tức liên quan