ICOEURO liên tục khai giảng các lớp du học đức online


Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học, các lớp du học Đức online tại ICOEURO đã và đang diễn ra giúp nhiều em học sinh yên tâm khi theo đuổi mơ ước.

Đại dịch COVID-19 dường như đã làm thay đổi mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội, đặc biệt là kinh tế, thương mại. Lĩnh vực kinh doanh của rất nhiều công ty bị ảnh hưởng cũng bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học

Nắm bắt cơ hội đào tạo kiểu mới, ICOEURO đã chính thức khai giảng những lớp du học Đức bằng hình thức học online trong mùa dịch. Không phân biệt về vị trí địa lý, các học sinh khu vực miền Trung và miền Nam đã và đang sẵn sàng chinh phục nước Đức bằng một hình thức học tập mới – học tập trực tuyến.

Nghỉ dịch chứ không nghỉ học, hãy cùng ICOEURO vươn mình thoát dịch và cổ vũ tinh thần của các em học sinh cũng như các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy lớp học online đặc biệt này.

Đặc biệt hơn nữa, tại ICOEURO đang triển khai chương trình du học Đức với rất nhiều ưu đãi lớn:

👉 Nhận ngay học bổng 15.000.000 VNĐ
👉 Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
👉 Thời gian học tập linh hoạt

Xem chi tiết chương trình tại: Học tiếng Đức tại nhà – tránh xa corona

Các chuyên ngành khi đi du học Đức:

  • Chuyên ngành điều dưỡng

Du học Đức ngành điều dưỡng là một trong những chương trình du học “hot” nhất, được nhiều bạn trẻ lựa chọn không chỉ bởi được miễn 100% học phí chuyên ngành mà còn là ngành có mức trợ cấp cao nhất lên tới 1100 euro/ tháng. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, bạn sẽ làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, bệnh viện…

  • Chuyên ngành nhà hàng

Sau khi tốt nghiệp chương trình du học Đức ngành nhà hàng và trở thanh một nhân viên nhà hàng, bạn có nhiệm vụ tư vấn thực khách trong việc lựa chọn đồ ăn và thức uống, sắp xếp và trang trí bàn ăn, nhận order của khách, phục vụ bữa ăn cũng như xuất hoá đơn. Thêm vào đó, bạn còn có thể tham gia tổ chức các buổi sự kiện tại nhà hàng, thiết kế thực đơn và sẽ được đào tạo cách ứng xử khi nhận được những phản hồi tiêu cực của khách hàng.

  • Chuyên ngành đầu bếp

Ở Việt Nam, đa số mọi người đều quan niệm rằng nghề đầu bếp đơn thuần chỉ là nấu ăn. Nhưng liệu có phải nghề đầu bếp chỉ đơn giản như vậy, nhất là khi bạn theo đuổi nghề đầu bếp chuyên nghiệp ở một quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu như CHLB Đức.

  • Chuyên ngành khách sạn

Sau khi tốt nghiệp chương trình du học Đức ngành khách sạn, trở thành một nhân viên thực thụ, bạn phải lập kế hoạch làm việc trong khách sạn, chăm sóc và tư vấn cho các khách hàng tại khách sạn của mình, đảm bảo họ có những ngày thoải mái nhất tại khách sạn.

  • Chuyên ngành cơ khí

Từ nhiều năm nay, ngành cơ khí công nghiệp tại CHLB Đức vẫn luôn nằm trong top 10 ngành được tìm kiếm nhiều nhất tại quốc gia này. Điều đó không có gì khó hiểu bởi ngành này được xem là “trái tim của nền công nghiệp nặng”. Vậy cùng tìm hiểu cụ thể hơn một người thợ cơ khí công nghiệp sẽ trải qua quá trình đào tạo và làm việc như thế nào nhé.

  • Chuyên ngành xây dựng

Ngành xây dựng nói chung đóng góp rất lớn vào việc tạo ra giá trị và tạo việc làm cho nền kinh tế Đức. Nên hiện nay ngành này đang được chú trọng đào tạo và thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Khoảng 10% GDP hàng năm được chi cho các dự án xây dựng, đến năm 2105 con số này lên tới 298 tỷ Euro. Thông qua các công ty con và công ty thành viên, ngành xây dựng của Đức cũng thành công ở nước ngoài, sản lượng xây dựng của Đức ở mức quốc tế đã chiếm hơn 20 tỷ Euro mỗi năm. Với những thành tựu đó chứng tỏ chất lượng đào tạo ngành xây dựng. Từ đó, ngành xây dựng càng trở nên phổ biến với các du học sinh quốc tế

Hãy liên hệ ngay với ICOEURO để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất về chương trình này bạn nhé !!!

Tin tức liên quan