ICOEURO Miền Nam – Đồng hành cùng thế hệ trẻ tạo dựng tương lai


Có một chân lý: “Nhân lực phát triển dựng xây một gia đình hạnh phúc, tạo lập một tổ chức phồn thịnh, kiến tạo một quốc gia văn minh”, ICOEURO Miền Nam ra đời mang theo sứ mệnh chung của Tổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO – Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, với khát vọng dựng xây những giá trị tốt đẹp, lâu dài cho xã hội.

Tọa lạc tại 98 Phạm Văn Chiêu,Q. Gò Vấp, TP. HCM, ICOEURO Miền Nam hiện đang là Trường đào tạo nguồn nhân lựcchuẩn Đức đầu tiên khu vực phía Nam trong hệ thống các trường nhân lực của ICOEURO trên toàn quốc. ICOEURO Miền Nam được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, số lượng giáo viên bản ngữ được sử dụng tối đa trong các tiết học. 

Bên cạnh đó, ICOEURO Miền Nam tập trung phát triển toàn diện cho học sinh, thông qua việc xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, tạo lập một nền tảng vững chắc cho du học sinh trước khi tới học tập, làm việc tại CHLB Đức và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

ICOEURO Miền Nam được vận hành bởi những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực Quốc tế. 100% đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế. Phần lớn đội ngũ giáo viên được học tập và đào tạo tại nước ngoài, thành thạo nhiều ngôn ngữ.

Thầy Trần Minh Đức – Giám đốc ICOEURO Miền Nam chia sẻ: “Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, ngoại ngữ là yếu tố then chốt để giúp các bạn trẻ Việt Nam hòa nhập và vươn mình ra thế giới, đây là lý do ICOEURO Miền Nam luôn chú trọng việc đào tạo ngoại ngữ bài bản ngay từ đầu, giúp các du học sinh thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ngay từ Việt Nam giúp các em có một chặng đường dễ dàng hơn khi tới Đức học tập, làm việc

Trong kỳ thi chuẩn đầu ra tiếng Đức trình độ B1 tháng 5 vừa qua, 90% du học sinh đạt kết quả cao trong ngay lần thi đầu tiên, tôi nghĩ đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại ICOEURO Miền Nam.

Lựa chọn thị trường CHLB Đức là địa điểm học tập và phát triển tương lai cho các bạn trẻ Việt Nam, bởi ICOEURO nói chung và ICOEURO Miền Nam nói riêng hiểu rõ CHLB Đức là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật hàng đầu Châu Âu; nền giáo dục mang đến nhiều hỗ trợ cho du học sinh như chính sách miễn 100% học phí, trợ cấp sinh hoạt từ 600-1.000 EUR/ tháng cho các bạn tham gia chương trình du học ứng dụng

Bên cạnh đó, theo thống kê của Viện Nghiên cứu Prognos & Bộ Lao động thương binh xã hội Đức, tính đến năm 2030, CHLB Đức thiếu đến 3 triệu nhân lực và thiếu 3,3 triệu nhân lực vào năm 2040. Tôi nghĩ CHLB Đức sẽ là môi trường học tập, làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam.”

 

Trong những năm gần đây, sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh dành cho chương trình du học CHLB Đức ngày càng tăng cao và lựa chọn quốc gia này là điểm đến lý tưởng để phát triển tương lai lâu dài. Đây sẽ là những động lực rất lớn để ICOEURO Miền Nam trân trọng những giá trị đang đóng góp cho xã hội, tiếp tục hành trình lan tỏa tri thức, đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam thay đổi tương lai và đóng góp vào sự thay đổi của quê hương. 

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan