ICOEURO – Sôi động cùng chuyến dã ngoại chào hè


Mở đầu cho hoạt động chào hè năm 2018, ICOEURO đã tổ chức cho các bạn học sinh tại Hà Nội cùng toàn thể thầy cô đã tham gia buổi dã ngoại tại công viên Yên Sở.

Ngoài thời gian chụp những bức ảnh kỷ yếu lung linh, thầy cô cùng các em còn được tham gia các trò chơi đồng đội, gameshow “Rung Chuông Vàng” phiên bản ICOEURO vô cùng gay cấn và bổ ích. Tất cả tạo nên những giây phút vui vẻ bên nhau của thầy và trò, những kỷ niệm đáng nhớ với các em học sinh khi đang học tập tại ICOEURO.

Buổi dã ngoại là hoạt động dù chỉ diễn ra trong ngày nhưng đã giúp các em học sinh  có thêm một chút kiến thức về nước Đức xinh đẹp, nơi mà các em đang cố gắng từng ngày để được đặt chân đến học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để tập thể học sinh ICOEURO và thầy cô thêm gắn bó, thân thiết. Các bạn học sinh mới nhập học cũng đã được làm quen và nhận được nhiều chia sẻ hữu ích từ các anh chị khóa trên.

Hy vọng buổi hoạt động ngoại khóa này đã đem đến cho các em cùng thầy cô khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa để chuẩn bị cho chặng đường chinh phục nước Đức sắp tới.

 

Tin tức liên quan