ICOEURO tăng cường đào tạo và phát triển năng lực lãnh đạo cho nhân sự


ICOEURO là Tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Ngôn ngữ – Du học – Lao động CHLB Đức. Để khẳng định được vị thế như ngày hôm nay, ICOEURO luôn chú trọng xây dựng nền tảng tổ chức vững mạnh, phát triển dựa trên yếu tố con người và nền tảng công nghệ.

Lực lượng nhân sự của ICOEURO hầu hết là những nhân sự giàu nhiệt huyết, cùng chung sứ mệnh, chung tầm nhìn và ICOEURO luôn xác định yếu tố con người luôn đóng góp và sự thành công của một tổ chức. Vì vậy, với khát khao vươn tầm toàn cầu, xây dựng một đội ngũ có tầm nhìn, có năng lực và phát huy sức mạnh tập thể, Ban lãnh đạo ICOEURO luôn chú trọng việc đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự trẻ sở hữu nhiều năng lượng, khơi dậy tâm huyết chinh phục đỉnh cao và hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Nằm trong lộ trình phát triển đội ngũ nhân sự, ICOEURO đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK triển khai chương trình đào tạo: “Phát triển năng lực lãnh đạo”. Chương trình được diễn ra ngày 8/9/2019, dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch HĐCG của OD CLICK, Chủ tịch HĐQT-TGĐ ICOEURO Thầy Nguyễn Xuân Trường cùng với sự tham gia của gần 50 học viên đội ngũ lãnh đạo trẻ đến từ ICOEURO và 3 Tổng cổng ty trong Tập đoàn ICOGroup (ICOLanguage, ICOTravel, Techco). Chương trình đào tạo đã mang đến cho đội ngũ nhân sự trẻ của ICOEURO cũng như các nhân sự đến từ các Tổng công ty trong Tập đoàn ICOGroup nhiều kiến thức và những tư duy mới về năng lực lãnh đạo, giúp các ICO_ER tự tin hơn trên con đường vươn ra thế giới, xây dựng nền móng vững chắc, tạo bệ phóng phát triển bền vững trong tương lai.

Neo chốt lại chương trình đào tạo, Chủ tịch HĐQT – TGĐ ICOEURO Thầy Nguyễn Xuân Trường chia sẻ :”Lãnh đạo có thể học, không thể dạy. Lãnh đạo là quá trình kết tinh của nỗi đau và áp lực. Vì vậy, lãnh đạo không được tạo dựng nên bởi chức vụ mà nó là quá trình, “Hiểu, Thay đổi, Hành động và Chia sẻ” và mỗi chúng ta dù ở vị trí nào hãy cũng trở thành những nhà Lãnh đạo không chức danh trong một tổ chức”

Cuối chương trình tất cả các nhân sự đã được Thầy Nguyễn Xuân Trường gửi tặng cuốn sách mang tên “Người giỏi không phải người làm tất cả”. Thầy mong muốn gửi gắm nhiều điều thông qua cuốn sách này về năng lực quản lý. ICOEURO tin rằng với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào công tác phát triển năng lực cho nhân trẻ sẽ giúp tổ chức ngày càng vững mạnh, phát triển bền vữnng và trường tồn

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai

Tin tức liên quan