ICOEURO tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị chương trình du học CHLB Đức trên toàn quốc


Sau khởi đầu bùng nổ của chuỗi hội thảo du học CHLB Đức vào ngày 07/07 vừa qua, ICOEURO tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị chương trình du học CHLB Đức tới các trẻ trên toàn quốc.

Vào ngày 14.07 vừa qua, ICOEURO đã tiếp tục tổ chức chương trình hội thảo Du học CHLB Đức – Một lựa chọn – Năm giá trị trên khắp 3 miền. Trong sự kiện lần này, sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh dành cho chương trình du học CHLB Đức vẫn rất lớn.

Thông qua các buổi hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giải đáp chi tiết điều kiện, lộ trình du học CHLB Đức một cách chi tiết nhất. Đặc biệt, tại hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia du học, chuyên gia ngônngữ Đức các em học sinh đã có những định hướng rõ ràng hơn cho tương lai, hiểu rõ những giá trị của chương trình Đức mang lại, từ đó tin tưởng vào quyết định lựa chọn du học Đức của mình. 

Hiện nay, Du học CHLB Đức đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cùng chính sách hỗ trợ 100% học phí từ chính phủ. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tiếp cận và tham gia chương trình du học Đức một cách hiệu quả nhất?

ICOEURO sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa du học Đức khi tham gia hội thảo “DU HỌC CHLB ĐỨC – MỘT LỰA CHỌN – NĂM GIÁ TRỊ” diễn ra từ ngày 07/07 đến 15/09/2019 với quy mô 30 hội thảo trên toàn quốc

Đăng ký tham gia hội thảo tại đâyhttps://hoithao.icoeuro.vn/

Tham gia hội thảo để nhận những thông tin giá trị:

  • Lý do du học Đức trở thành xu hướng
  • Chi tiết lộ trình đào tạo tại Việt Nam & CHLB Đức
  • Định hướng những ngành thu nhập TOP đầu tại CHLB Đức
  • Cơ hội việc làm & định cư
  • Chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du học quốc tế

Đăng ký hội thảo để nhận ngay học bổng trị giá lên tới 15.000.000 và nhiều phần quà hấp dẫn

Link đăng ký: https://hoithao.icoeuro.vn/

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan