ICOEURO tổ chức hội nghị toàn miền Bắc về phát triển đề án đào tạo tiếng đức miễn phí cho đối tượng THPT


Hội nghị được tổ chức với quy mô toàn miền Bắc với sự tham gia của của lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc tập đoàn ICOGroup toàn miền Bắc cùng tập thể cán bộ ICOEURO.

Sáng nay, hội nghị phát triển đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí THPT toàn miền Bắc được ICOEURO tổ chức tại trụ sở số 9 ngõ 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc tập đoàn ICOGroup toàn miền Bắc cùng tập thể cán bộ ICOEURO.

Trong hội nghị này, ông Nguyễn Xuân Trường- Chủ tịch HĐQT-TGĐ ICOEURO cùng ban lãnh đạo đã đi đến phương án thống nhất định hướng và phương thức hỗ trợ các chi nhánh trong thời gian tới để đề án được diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả đào tạo cao nhất.

Theo đó, kế hoạch tập huấn cho các cán bộ các chi nhánh về việc tổ chức đào tạo tiếng Đức miễn phí sẽ được diễn ra trong tháng 10 này để phù hợp lộ trình đã đề ra. Và cũng trong hội nghị, những khó khăn trong việc triển khai đề án tới các trường THPT của các chi nhánh cũng được thảo luận và có những giải pháp được đề xuất.

Đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí là một trong những đề án quan trọng của ICOEURO trong việc định hướng và tạo điều kiện cho các em được tiếp xúc với tiếng Đức cũng như hiểu về hiểu về những thành tựu nổi bật trong nền giáo dục của quốc gia được coi là dẫn đầu châu nói riêng và thế giới nói chung. Đề án này hướng đến đối tượng học sinh THPT có định hướng du học Đức trong tương lai. Theo đó, các em học sinh THPT từ lớp 11 sẽ có cơ hội được tham gia vào lớp đào tạo tiếng Đức miễn phí của ICOEURO. Chương trình được triển khai trên 3 miền Bắc, Trung, Nam và ICOEURO sẽ trực tiếp đào tạo tại các trụ sở với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đai cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm. Các lớp sẽ được mở vào các ngày cuối tuần để thuận lợi cho các em trong việc sắp xếp thời gian học tập, tránh ảnh hưởng đến việc học chính.

Trong thời gian tới ICOEURO sẽ luôn đồng hành cùng các chi nhánh trong công tác triển khai đề án nhằm hướng tới mục tiêu mang ngôn ngữ Đức đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam, hướng tới hoàn thiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan