ICOEURO tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Sơ kết 8 tháng đầu năm 2018”


Từ ngày 29/8/2018-31/8/2018 ICOEURO đã tổ chức chuỗi sự kiện “Sơ kết 8 tháng đầu năm 2018”. Chương trình lần này có sự tham gia đông đủ của cán bộ nhân viên 3 miền: ICOEURO miền Bắc, ICOEURO miền Trung, ICOEURO miền Nam và ICOEURO Germany.

Đợt sơ kết diễn ra trong 3 ngày với các nội dung được triển khai bao gồm: Sơ kết tình hình 8 tháng đầu năm. Hoạch định tầm nhìn 2019, neo chốt mục tiêu và giải pháp trong 4 tháng cuối năm, cùng với đó là dự thảo các giải pháp chiến lược của các bộ phận.

Như vậy, sau 8 tháng xây dựng và phát triển, đến nay, ICOEURO đã đạt được 1 số dấu ấn nhất định. Triết lý kinh doanh “đồng hành trọn vẹn” đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường, đưa cái tên ICOEURO đi đúng hướng, chinh phục khát vọng trở thành tổ chức giáo dục nhân lực và nhân lực châu Âu lớn nhất việt Nam. Trong 8 tháng, ICOEURO đã nhanh chóng hoàn thiện quy mô hệ thống với 4 Trung tâm điều hành tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và CHLB Đức.

 

 

Nằm trong khuôn khổ đợt sơ kết, ICOEURO đã tổ chức đêm GALA DINNER vào tối ngày 30/8 nhằm tôn vinh những tập thể cùng cán bộ và nhân viên đã có thành tích nổi bật trong đợt thi đua tháng vàng vừa qua. Theo đó, tâp thể ICOEURO miền Trung đã đạt thành tích “Tập thể tuyển sinh xuất sắc nhất”. Ban Marketing được xướng tên ở hạng mục “Tập thể có đột phá nhất”. Về phía cá nhân, 2 giải thưởng “Tuyển sinh xuất sắc nhất” và “Tuyển sinh mới xuất sắc nhất” dành cho 2 cán bộ: Nguyễn Quang Đức và Huỳnh Thị Bích Thủy. Bên cạnh đó là giải cống hiến dành cho 9 cán bộ ngoài tuyển sinh nhưng đã có sự đóng góp cho công tác tuyển sinh trong tháng vàng.

 

Cuộc thi hùng biện diễn ra vào chiều ngày 31/8 đã để lại nhiều dấu ấn qua những phần thi của mỗi đội. Ban Đào tạo với chủ đề “ Thế nào là Pro?” đã xuất sắc dành được giải Đặc biệt với phần thể hiện thuyết phục cũng như sự sáng tạo trong nội dung.

Buổi sơ kết ngoài những ý nghĩa trong việc củng cố và tạo bước hoạch định mới trong kinh doanh còn thực sự là cơ hội để giao lưu và kết nối.

Tin tức liên quan