ICOEURO tổ chức thành công kỳ thi telc trình độ B1


Từ ngày 13/05 đến ngày 17/05 vừa qua, được ủy quyền từ trường Ngoại Ngữ ANDA – CHLB Đức, ICOEURO đã tổ chức thành công kỳ thi Telc tại trụ sở điều hành 2 miền Nam – Bắc. Thành công trong công tác tổ chức kỳ thi lần này sẽ là tiền đề trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa ICOEURO và các đối tác. Bên cạnh đó là việc giúp chứng chỉ Telc trở nên phổ biến cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh Việt Nam trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để đăng ký dự thi.

Đợt thi Telc trình độ B1 lần này có sự tham gia của gần 200 học sinh đăng ký dự thi. Theo đánh giá thì bài thi của kỳ thi telc sẽ hướng học sinh tới việc học toàn diện, khắc phục tình trạng học tủ, học lệch. Vì thế, trước đó các em học sinh đã được chuẩn bị tâm lý rất tốt để tự tin bước vào kỳ thi này, với quyết tâm đạt điểm cao nhất có thể.

Công tác tổ chức tại ICOEURO được các thành viên trong hội đồng kiểm soát kỳ thi từ trường ngoại ngữ ANDA – CHLB Đức đánh giá cao. Từ công đoạn thiết kế phòng thi, chuẩn bị cơ sở vật chất cho đến việc sắp xếp điều phối học sinh điều diễn ra hết sức nghiêm túc và đảm bảo sự chuẩn mực. Các thí sinh dự thi theo từng ca, mỗi phòng thi được tổ chức sắp xếp, phân bố thiết bị phù hợp với từng kỹ năng để tạo điều kiện tốt nhất cho các em trong quá trình làm bài.

“Kỳ thi diễn ra hết sức thuận lợi, mọi thứ đều theo quy trình và mang lại hiệu quả cao. Đợt thi này đã cho chúng tôi thấy năng lực tổ chức và tác phong chuyên nghiệp của ICOEURO, tôi rất mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác” ông Rimassa – Đại diện phía trường ANDA chia sẻ.

Telc viết tắt từ cụm từ The European Language Certificates được dịch là chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Chứng chỉ của Telc ở Việt Nam được đại sứ quán Đức công nhận và có giá trị tương đương với chứng chỉ viện Goethe hay HANU (Đại học Hà Nội). Chứng chỉ Telc phù hợp để nộp đơn xin visa với tất cả các mục đích như: du học (học nghề, hoặc học Đại học), Au Pair hay chương trình đoàn tụ…

Được các chuyên gia giáo dục hàng đầu kiểm định, do đó chứng chỉ Telc có giá trị, độ tin cậy và tính khách quan cao đảm bảo chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến các ưu điểm nổi bật của chứng chỉ Telc như: Được công nhận giá trị quốc tế tại các trường đại học, công ty và lãnh sự; Được công nhận trên toàn thế giới theo hệ thống khung tiêu chuẩn châu Âu (CEFR); Mang tính ứng dụng cao, có nhiều bài tập luyện thi và đặc biệt chứng chỉ này còn được hơn 3000 đơn vị tổ chức mỗi năm.

Trong chuỗi hoạt động đối ngoại đợt tháng 2 vừa qua, ICOEURO và trường Ngoại ngữ ANDA – Đơn vị đào tạo tiếng Đức cho người nước ngoài tại Đức đã có những đàm phán và thống nhất đi đến việc ICOEURO là đơn vị độc quyền, đại diện cho ANDA tổ chức thi Telc tại Việt Nam. Sự kiện hợp tác này có ý nghĩa vô cùng to lớn, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa 2 bên, khẳng định giá trị thương hiệu ICOEURO, đồng thời phổ biến hơn về giá trị về chứng chỉ Telc mang lại.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan