ICOEURO triển khai đề án đào tạo tiếng đức miễn phí cho đối tượng học sinh THPT


Mới đây, trong cuộc họp về định hướng phát triển nằm trong khuôn khổ chương trình sơ kết 8 tháng đầu năm, ban lãnh đạo ICOEURO đã thông qua và thống nhất đi đến quyết định chính thức triển khai đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí cho đối tượng học sinh trung học phổ thông.

Đề án hướng đến đối tượng học sinh THPT có định hướng du học Đức trong tương lai. Theo đó, các em học sinh THPT từ lớp 11 sẽ có cơ hội được tham gia vào lớp đào tạo tiếng Đức miễn phí của ICOEURO.

Day tieng Duc mien phí

Chương trình được triển khai trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. ICOEURO sẽ trực tiếp đào tạo tại các trụ sở với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đai cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm. Như vậy, học sinh khu vực phía Bắc sẽ học tại ICOEURO miền Bắc ở số 9/75 đường Trần Thái Tông, Hà Nội. Học sinh khu vực miền Trung sẽ học tại trụ sở ICOEURO miền Trung tọa lạc tại số 74 Hermann Gmeiner, Tp. Vinh, Nghệ An và học sinh khu vực phía Nam sẽ học tại ICOEURO miền Nam có địa chỉ ở 98 Phạm Văn Chiêu, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

Các lớp sẽ được mở vào các ngày cuối tuần để thuận lợi cho các em trong việc sắp xếp thời gian học tập, tránh ảnh hưởng đến việc học chính.

Day tieng Duc mien phí

Nhiều nghiên cứu cho thấy tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ càng sớm thì khả năng tiếp thu ngoại ngữ càng cao, vì vậy học tiếng Đức ở THPT sẽ là một phương án giúp sớm phát triển trình độ tiếng Đức. Bên cạnh đó, có thêm một ngôn ngữ thứ 2 sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân dù là ở Việt Nam hay ở nước ngoài.
Đặc biệt, với những đối tượng đã xác định muốn đi du học sớm thì học tiếng Đức ngay từ THPT hoàn toàn là một quyết định đúng đắn, vì có thể rút ngắn thời gian 1 năm sau tốt nghiệp cho việc học tiếng và chuần bị hồ sơ thủ tục để xin được visa của Đại sứ quán. Xét ở góc độ khác thì đây còn là bài toán đầu tư hiệu quả.

ICOEURO với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị vật chất hiện đại hiện tại đang là đơn vị dẫn đầu được nhiều du học sinh lựa chọn theo học tiếng Đức.
Nhận thấy nhu cầu du học ngay sau tốt nghiệp của đối tượng THPT ngày càng nhiều nhưng hầu hết các em lại khá lúng túng trong việc tiếp cận với tiếng Đức bởi sự hạn chế về mức độ phổ biến cũng như độ khó của ngôn ngữ này. ICOEURO triển khai đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí với hi vọng phần nào giúp em có được những định hướng từ sớm, tạo bước đệm cho các em việc chinh phục giấc mơ du học.

Tin tức liên quan