ICOEURO triển khai Website đào tạo tiếng Đức trực tuyến hoàn toàn miễn phí


Nhằm giúp các em học sinh duy trì việc học tập và ôn luyện tiếng Đức trong thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ICOEURO đã xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến từ cấp độ từ A1 đến C1. Hình thức học tập trực tuyến này không chỉ là công cụ học tập hữu ích với các học sinh ICOEURO mà còn là kho tài liệu tuyệt vời dành cho các bạn đang học tiếng Đức bên ngoài hệ thống cũng có thể truy cập vào website: Decamy.com để học tập và ôn luyện. 

Website Đào tạo tiếng Đức trực tuyến Decamy.com hoàn toàn miễn phí, mọi học sinh đều có thể tham gia trải nghiệm. 

Decamy.com được thiết kế vô cùng sinh động và nội dung các bài giảng tổng hợp lượng kiến thức tiếng Đức quan trọng của mỗi cấp độ từ A1 đến C1. Bên cạnh đó, Decamy.com mang đến sự phát triển toàn diện cho người học khi kết hợp đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong khung nội dung.

Decamy.com được đội ngũ giảng viên, chuyên gia đánh giá hệ thống các bài giảng đạt theo khung chuẩn Châu Âu đảm bảo học sinh đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng. Bên cạnh đó, Decamy.com còn có hệ thống kho đề thi đa dạng cũng như nhiều thông tin, tư liệu tham khảo để các em có thể tìm hiểu thêm ngoài các bài giảng trực tuyến.

Đây cũng là cơ hội để các em thực hành, rèn luyện kỹ năng tự học cũng như học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào xảy ra trong cuộc sống. Với công cụ học tập trực tuyến này, ICOEURO hi vọng các em học sinh sẽ có những giờ học tập thật hiệu quả.

Quý Phụ huynh và các em Học sinh có thể xem hướng dẫn đăng nhập và học tập online trên website Decamy.com chi tiết tại đây: https://icoeuro.vn/huong-dan-su-dung-decamy/

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và các du học sinh đã đồng hành cùng ICOEURO trong suốt thời gian vừa qua.

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan