ICOEURO và Học viện Y Tế Berlin tăng cường quan hệ hợp tác song phương


Dự kiến ngày 14/10 – 16/10/2019, ICOEURO sẽ có buổi làm việc cùng Học viện Y tế Berlin – CHLB Đức trên toàn hệ thống Bắc – Trung – Nam. Buổi làm việc có sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Trường – Tổng giám đốc ICOEURO, ông Cardenas, ông Nguyễn Huy Tuấn – đại diện Học viện Y tế Berlin.

Chuyến công tác với mục tiêu tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược và toàn diện với học viện Y tế Berlin trên các lĩnh vực du học ứng dụng ngành Điều dưỡng, lao động điều dưỡng, thảo luận về các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, các chương trình hỗ trợ phối hợp và đào tạo Điều dưỡng tại Việt Nam. Đặc biệt trong buổi làm việc sẽ có buổi tọa đàm “Góc nhìn chuyên sâu về ngành điều dưỡng CHLB Đức” chia sẻ về ngành điều dưỡng tại Đức, về nơi đào tạo, về chương trình học, lộ trình và cuộc sống tại Đức cho các bạn học viên tại ICOEURO.

Học viện Y tế Berlin là tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo nghề Quốc tế và là một đối tác chiến lược của ICOEURO. Ngoài trụ sở chính tại Berlin và 16 học viện lớn nhỏ thành viên tại CHLB Đức, Học viện Y tế Berlin còn là đơn vị cầu nối với hơn 30 cơ sở y tế trên toàn nước Đức. Đó cũng chính là lý do mà ICOEURO đã lựa chọn học viện Y tế Berlin trở thành đối tác chiến lược trong những năm tiếp theo.

Với quy mô hệ thống 02 trường nhân lực Miền Bắc, 01 trường nhân lực Miền Trung, 02 Trường nhân lực Miền Nam, ICOEURO tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Ngôn ngữ – Đào tạo – Lao động CHLB Đức.

Sự kiện hợp tác lần này chắc chắn sẽ mang lại thêm nhiều cơ hội việc làm, hỗ trợ chuyên môn cho các em học sinh Việt Nam có quyết tâm chinh phục nước Đức. Theo dõi fanpage Điều dưỡng Đức ICOEURO hoặc website icoeuro.vn để cập nhật chi tiết về sự kiện bạn nhé!

Tin tức liên quan