ICOEURO và những dấu ấn nổi bật trong năm 2018


Cùng nhìn lại chặng đường ICOEURO đã đi qua với những dấu mốc và thành quả đáng nhớ để khẳng định những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhân sự trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Tiền thân là phòng Đức ngữ trực thuộc tập đoàn ICOGROUP. Đến tháng 1/2018, ICOEURO nâng tầm và trở thành Tổ chức giáo dục và nhân lực Châu Âu. ICOEURO ra đời là sự hiện thực hóa tầm nhìn của ICOGROUP về việc xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp hướng tới thị trường châu Âu và các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa. Trong năm 2018 vừa qua, bằng sự nỗ lực không ngừng ICOEURO đã ghi lại những dấu ấn, là bước đà cho sự phát triển năm 2019.

Kiện toàn hệ thống kinh doanh

Trong năm vừa qua, ICOEURO đã xây dựng bộ máy, thiết lập 06 trụ sở điều hành tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Vinh – Nghệ An và TP Hồ Chí Minh cùng với đó là hệ thống 24 trung tâm tư vấn tuyển sinh trải dài trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và hỗ trợ thông tin cho du học sinh 1 cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó là việc xây dựng trụ sở tại Berlin – CHLB Đức với vai trò mở rộng hệ thống đối tác và hỗ trợ tối đa cho du học sinh sau xuất cảnh.

Phát triển hệ thống nhân sự

Đầu năm 2018, ICOEURO bắt đầu với 18 nhân sự. Trải qua 1 năm hoạt động, nhân sự ICOEURO đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Tính đến hết tháng 12, tổng số nhân sự của ICOEURO lên tới 70 người với 100% nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đặc biệt, hầu hết nhân sự đã qua học tập và đào tạo tại nước ngoài, thông thạo nhiều ngoại ngữ. Cùng với đó, ban lãnh đạo ICOEURO luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân sự từ cấp chuyên môn đến cấp quản lý.

Tăng cường hợp tác đối ngoại

Năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn trong hoạt động đối ngoại. ICOEURO đã khẳng định vị thế tại CHLB Đức thông qua việc thắt chặt quan hệ, mở rộng hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu, trải dài từ Đông Đức đến Tây Đức như: học viện y tế Berlin; Tập đoàn khách sạn H- Hotel; Tổ chức giáo dục DEB; trường đào tạo ngoại ngữ Anda; Phòng Công nghiệp và thương mại bang Mecklenburg-Vorpommern IHK..vv. Qua đó, chất lượng đối tác đã được đảm bảo, nâng nhu cầu tiếp nhận du học sinh và nhân lực Việt Nam tại CHLB Đức lên đến hàng chục nghìn người. Riêng về hoạt động Visa, trong năm 2018 ICOEURO chú trọng công tác xử lý hồ sơ, đạt tỷ lệ đỗ visa 100% – nhờ đó đã hiện thực hóa ước mơ du học cho rất nhiều du học sinh Đức.

Khẳng định chất lượng đào tạo

Chỉ trong 4 tháng cuối năm, tính riêng thị trường Du học Đức ICOEURO đã tiếp nhận và đào tạo gần 500 Du học sinh trên toàn quốc. Chất lượng đào tạo được khẳng định với tỷ lệ 100% học sinh đỗ kỳ thi B1. Trong đó, hơn 90% đạt điểm cao ngay từ lần thi đầu thi 100% học sinh thi TestAS đạt loại giỏi. Nhờ vậy, ICOEURO đã được công nhận là 1 trong những đơn vị tổ chức thi Tetc tại Việt Nam. Để đạt được những kết quả đó là nhờ vào nỗ lực không ngừng của tập thể thầy cô, cũng như bởi: ICOEURO tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng tối đa giáo viên bản ngữ trong quá trình đào tạo.

Để đảm bảo chất lượng Đào tạo ICOEURO liên tục tổ chức các kỳ thi định kỳ theo khung chuẩn châu Âu để đánh giá chính xác năng lực của mỗi học sinh, qua đó đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp

Hỗ trợ du học sinh

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các em học sinh, ICOEURO đã xây dựng các chuyên đề giáo dục định hướng giúp các em du học sinh phát triển kỹ năng 1 cách toàn diện. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại Việt Nam và CHLB Đức, nhằm kết nối du học sinh toàn cầu. Với thông điệp Đồng hành trọn vẹn, ICOEURO luôn chú trọng hỗ trợ du học sinh sau xuất cảnh, tạo quy trình khép kín từ bước tuyển chọn đầu vào đến hỗ trợ sau xuất cảnh đúng với tiêu chí “Đồng hành trọn vẹn”.

Nhân lực phát triển xây dựng 1 gia đình hạnh phúc, tạo lập 1 tổ chức phồn thịnh, kiến tạo 1 quốc gia văn minh. Ý thức được điều đó, tập thể ICOEURO sẽ không ngừng nỗ lực mang đến sự phát triển và phồn thịnh cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Cùng với đó, hiện thực tầm nhìn trở thành Tổ chức giáo dục và nhân lực châu Âu lớn nhất Việt Nam đến năm 2023.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan